Get Adobe Flash player

Thứ năm, ngày 25-08-2016

HƯỚNG DẪN ĐOÀN VIÊN THAM GIA SINH HOẠT ĐOÀN TẠI NƠI CƯ TRÚ

Thực hiện Hướng dẫn số 66/HD-BTC, ngày 6 tháng 6 năm 2013 của Ban Tổ chức Trung ương Đoàn, Ban thường vụ Huyện đoàn An Lão đã ban hành Hướng dẫn về việc đoàn viên tham gia sinh hoạt Đoàn tại nơi cư trú:

Đối tượng là học sinh, sinh viên đang học tập tại các Trường trung học phổ thông, Trung tâm giáo dục thường xuyên, các Trường trung cấp nghề, cao đẳng, đại học; Đoàn viên là cán bộ, công chức, viên chức làm việc trong các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp; đoàn viên khối lực lượng vũ trang nhân dân; đoàn viên là công nhân, lao động trẻ làm việc trong các doanh nghiệp, trong 01 năm, tham gia ít nhất 03 lần sinh hoạt Đoàn tại nơi cư trú.

Quyền và nghĩa vụ của người đoàn viên tham gia sinh hoạt nơi cư trú là:

Quyền được góp ý kiến tại đại hội, hội nghị của Chi đoàn; được khen thưởng, biểu dương khi có thành tích xuất sắc; được lấy nhận xét đánh giá về quá trình tham gia sinh hoạt Đoàn tại nơi cư trú để phục vụ các hoạt động học tập, rèn luyện, phấn đấu của đoàn viên và được ứng cử (hoặc được giới thiệu ứng cử) vào các cơ quan lãnh đạo của Đoàn ở cấp cơ sở, Chi đoàn nơi cư trú.

Nghĩa vụ của người đoàn viên là tham gia sinh hoạt đoàn tại nơi cư trú; gương mẫu thực hiện nghĩa vụ công dân tại nơi cư trú, tuyên truyền, vận động gia đình và thanh thiếu nhi trên địa bàn thực hiện tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các quy định khác nơi cư trú. Tích cực tham gia tốt các hoạt động Đoàn, Hội, Đội tại nơi cư trú, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở Đoàn ngày càng vững mạnh.

 

                                                                                       Ánh Duyên

                                                                                                 Huyện đoàn An Lão

Lần cập nhật cuối (Thứ ba, 23 Tháng 7 2013 00:26)

 

Tin mới nhất

Ảnh hoạt động

JA slide show

Số người online

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay36
mod_vvisit_counterHôm qua141
mod_vvisit_counterTuần này:597
mod_vvisit_counterTuần trước:977
mod_vvisit_counterTháng này:3386
mod_vvisit_counterTháng trước:4328
mod_vvisit_counterTất cả:1664615

Online (cách đây 20 phút): 2
IP của bạn: 192.168.14.5
Hôm nay: 25 Tháng 8, 2016