Chào mừng các bạn đến với trang thông tin điện tử Huyện An lão tỉnh Bình Định!Trang chủ  Liên hệ  Sơ đồ site  English
Ngày 19/5, Huyện ủy sơ kết 1 năm thực hiện Chỉ thị 05/CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đồng chí Đinh Minh Tấn- Bí thư huyện ủy chủ trị hội nghị.

Qua 1 năm thực hiện, triển khai Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trên địa bàn huyện đã tạo sự chuyển biến rõ nét; công tác lãnh đạo, chỉ đạo, hướng dẫn triển khai, quán triệt Chỉ thị 05 đã được tiến hành khẩn trương, đồng bộ từ huyện đến cơ sở và được thực hiện nghiêm túc, đảm bảo chất lượng. Đã có 32/32 chi, đảng bộ cơ sở hoàn thành việc học tập, quán triệt Chỉ thị 05-CT/TW. 100% cán bộ lãnh đạo chủ chốt học tập chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phòng chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ gắn với Nghị quyết TW 4(khóa XII) nhằm nâng cao vai trò trách nhiệm của người đứng đầucác đơn vị, địa phương, cán bộ, đảng viên trong công tác xây dựng Đảng. Bên cạnh đó, việc triển khai thực hiện có hiệu quả Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị trong năm qua đã góp phần xây dựng và rèn luyện đội ngũ cán bộ, đảng viên, người lao động trong huyện có bản lĩnh chính trị vững vàng, có lối sống đẹp, hết lòng vì công việc, vì nhân dân và bước đầu đã xuất hiện những gương mặt điển hình, mô hình hay, nỗi bật trong cuộc sống.

Để phong trào học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh có sức lan tỏa rộng rãi và đạt hiệu quả trong thời gian đến; phát biểu kết luận tại hội nghị, đồng chí Đinh Minh Tấn- Bí thư huyện ủy nhấn mạnh:“Các cấp ủy đảng, chính quyền và các cơ quan đơn vị địa phương cần quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, tiếp tục tuyên truyền, quán triệt, nâng cao nhận thức cho cán bộ , đảng viên và tầng lớp nhân dân ý nghĩa về tầm quan trọng của Chỉ thị 05; xem dây là công việc thường xuyên hàng ngày, là trách nhiệm của của mỗi cán bộ đảng viên, công chức, viên chức, sĩ quan trong lực lượng vũ trang; cần tập trung triển khai học tập, quán triệt và sinh hoạt chuyên đề năm 2017: “học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phòng chống, suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, tự diễn biến, tự chuyển hóa trong nội bộ gắn với Nghị quyết TW 4(khóa XII); Các cấp ủy đảng, chính quyền và các cơ quan đơn vị địa phương phải xây dựng chuẩn mực đạo đức theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cụ thể phù hợp với từng cơ quan đơn vị; thường xuyên kiểm tra giám sát việc thực hiện Chỉ thị 05 và kịp thời biểu dương, khen thưởng, tuyên truyền nhân rộng những tập thể, cá nhân có thành tích nổi bật trong cơ quan, đơn vị và cộng đồng dân cư”.

Đ/c: Đinh Minh Tấn- Bí thư huyện ủy trao giấy khen cho các tập thểcó thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017.

Nhân dịp này UBND huyện đã trao giấy khen cho 19 cá nhân và 15 tập thể có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017.


Hữu Bá  (Cập nhật ngày 22-05-2017)    Các tin liên quan:
  Năm 2017 – ngẫm nghĩ, học tập và noi theo phong cách Hồ Chí Minh về hai chữ: “Nhân dân” (07-02-2017)
  Huyện ủy An Lão hướng dẫn thực hiện việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh (05-11-2016)
        LỜI CHÀO MỪNG
Loi chao mung
     Thông báo của huyện
     Tìm kiếm tin tức
Từ khóa:
Mục tin:
         Video về quê hương
         Những ca khúc về An lão
Ban do
Học tập và làm theo lời Bác
Văn bản của tỉnh
Cac chi tieu kinh te xa hoi
Công báo Bình Định
Công báo nước CHXHCN Việt Nam
Chương trình chuyên đề Việt Nam online
Giới thiệu tổng quan đề án 30
Quảng bá xúc tiến thương mại
               Thống kê người dùng
  Đang online:               17
  Số lượt truy cập: 5475902
 
Bản quyền thuộc về: UBND HUYỆN AN LÃO TỈNH BÌNH ĐỊNH - PEOPLES COMMITTEE OF AN LAO DISTRICT.
Địa chỉ: Thôn 2 – Thị trấn An Lão – Huyện An Lão Tỉnh Bình Định.
ĐT: 02563875638
Email: vanphong@anlao.binhdinh.gov.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Lê Thị Thu Hằng - Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện An Lão