Từ đầu năm đến nay, các cấp Hội nông dân trong huyện đã phối hợp với các ngành, đoàn thể tuyên truyền đến cán bộ hội, hội viên nông dân những chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; kết luận số 61 của BBT.TW Đảng, QĐ số 673 của TTCP, QĐ số 217, 218 của Bộ Chính trị, Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng NTM. Chú trọng tuyên truyền gương “người tốt, việc tốt”, các mô hình, điển hình tiên tiến, phổ biến kịp thời các tiến bộ KHCN, giáo dục truyền thống, đạo đức cách mạng gắn với đẩy mạnh thực hiện “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”….

Thông qua hình thức tuyên truyền đa dạng, phong phú, phù hợp với nông dân như, sinh hoạt chi tổ, hội, sinh hoạt câu lạc bộ, phát hành bản tin; tuyên truyền trên phương tiện thông tin đại chúng, gắn với tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao; các cuộc thi, hội thi và các hoạt động xã hội khác…, đã thu hút trên 16.200 lượt cán bộ hội, hội viên nông dân tham gia, đạt 90% kế hoạch đề ra.

Cùng thời gian, các cấp Hội nông dân trên địa bàn huyện cũng đã tiếp nhận 476 bản tin “Tài nguyên môi trường”, “Nông dân Bình Định”, “Kinh tế nông thôn Bình Định”,  Sổ tay “Hỏi, đáp pháp luật về Bảo vệ mô trường”, về “Giáo dục sức khỏe”, cung cấp thông tin kịp thời đến với nông dân 10/10 xã, thị trấn.

Việt Thương  (Cập nhật ngày 14-06-2017)