Nhằm đảm bảo an toàn về sức khỏe cho học sinh, phụ huynh học sinh và cán bộ trong Hội đồng thi, không để xảy ra ngộ độc thực phẩm trong kỳ thi tốt nghiệp tại các điểm thi trên địa bàn huyện

Ngày 14/6/2017, UBND huyện đã ban hành Quyết định số 1678/QĐ-UBND, về việc kiểm tra đột xuất ATTP trên địa bàn huyện, chủ yếu tại địa bàn thị trấn An Lão, thời gian từ ngày 20/6/2017 đến ngày 24/6/2017 đối với các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh dịch vụ ăn uống, giải khát. Đoàn kiểm tra liên ngành ATTP huyện sẽ tập trung kiểm tra vào những vi phạm về điều kiện ATTP trong sản xuất, chế biến và kinh doanh dịch vụ ăn uống, giải khát; nguồn gốc nguyên liệu phụ gia, thực phẩm, việc bảo đảm nước sạch dùng cho chế biến thực phẩm; điều kiện vệ sinh cơ sở, trang thiết bị dụng cụ v.v.. .

Theo kế hoạch, quá trình kiểm tra phải thực hiện đúng nguyên tắc, đúng pháp luật, bảo đảm tính khách quan, chính xác, không làm ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của cơ sở được kiểm tra. Cần kết hợp giữa hoạt động kiểm tra ATTP với công tác tuyên truyền giáo dục các quy định của pháp luật, các kiến thức về bảo đảm ATTP cho các đối tượng được kiểm tra.

Việt Thương  (Cập nhật ngày 16-06-2017)

Tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (16-06-2017)
  TRIỂN KHAI THỰC HIỆN CHỐNG BUÔN LẬU, GIAN LẬN THƯƠNG MẠI VÀ HÀNG GIẢ NĂM 2017 (14-06-2017)
  Kết quả kiểm tra công tác phổ biến giáo dục pháp luật tại huyện An Lão (14-06-2017)
  Ngày hội tư vấn xét tuyển cho học sinh THPT tại Bình Định diễn ra vào ngày 15/7/2017. (14-06-2017)
  Hiệu quả từ mô hình Điểm giao dịch xã của Ngân hàng CSXH huyện An Lão (14-06-2017)

Quyết định phê duyệt kết quả xét tuyên viên chức ngành Giáo dục năm 2016

Danh sách bảng điểm kỳ thi xét tuyển viên chức ngành Giáo dục năm 2016

Thông báo điểm phúc khảo phần soạn thảo giáo án kỳ xét tuyển viên chức ngành Giáo dục

Danh sách tổng hợp kết quả phỏng vấn và soạn giáo án kỳ xét tuyển viên chức ngành Giáo dục

Quy chế xét tuyển viên chức ngành Giáo dục năm 2016

Thông báo số 01 về việc điều chuyển đơn vị dự tuyển viên chức ngành giáo dục

Thông báo số 02 danh sách thí sinh đủ điều kiện tham dự xét tuyển thông thường kỳ xét tuyển viên chức ngành giáo dục

Thông báo số 03 triệu tập thí sinh đủ điều kiện tham dự xét tuyển thông thường kỳ xét tuyển viên chức ngành giáo dục

Thông báo số 04 danh mục tài liệu thí sinh dự tuyển viên chức ngành giáo dục được mang vào phòng sát hạch kiến thức chuyên môn nghiệp vụ

Thông báo ôn tập xét tuyển viên chức ngành GD-ĐT

Danh sách triệu tập thí sinh ôn tập

Danh mục tài liệu ôn tập xét tuyển viên chức ngành GD-ĐT

Hướng dẫn tuyên truyền Chuyên mục "Công dân hỏi-Giám đốc Sở trả lời" năm 2017

Thông báo kết quả xét đặc cách kỳ xét tuyển viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo

Kết quả xét đặc cách kỳ xét tuyển viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo

Thông báo thời gian và địa điểm tổ chức kiểm tra, sát hạch đối với thí sinh xét tuyển đặc cách kỳ xét tuyển viên chức

Hướng dẫn của Sở Nội vụ-Sở Giáo dục&ĐT về một số nội dung tuyển dụng viên chức ngành giáo dục

Phụ lục kèm theo hướng dẫn 01

Điều chỉnh kết quả xét hồ sơ thí sinh đủ điều kiện xét tuyển đặc cách kỳ xét tuyển viên chức huyện An Lão năm 2016

Về việc ôn tập xét tuyển viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo huyện An Lão năm 2016

Danh sách thí sinh xét đặc cách

Công văn triển khai công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức năm 2017

Hướng dẫn đánh giá phân loại cán bộ công chức, viên chức và người lao động

Số lượt truy cập: 2006764

Bản quyền thuộc về:UBND HUYỆN AN LÃO TỈNH BÌNH ĐỊNH - PEOPLES COMMITTEE OF AN LAO DISTRICT.
Địa chỉ: Thôn 2 – Thị trấn An Lão – Tỉnh Bình Định.
ĐT: 056 3609578
Chịu trách nhiệm nội dung:Ông Hoàng Ngọc Thành – Trưởng Phòng VHTT huyện An Lão