Chiều ngày 19/7/2017, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện An Lão đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Trần Quốc Chương (sinh năm 1997 trú ở Tân An, An Tân) để điều tra hành vi hiếp dâm.

Do có quen biết nhau từ trước sau nhiều lần đi chơi chung, khoảng 21h30’ ngày 11/7/2017, Trần Quốc Chương đã rủ chị N.T.T.T (sinh năm 1999, trú ở Long Hòa, An Hòa) đến khu Giếng Đồn, Tân An, An Tân dùng vũ lực cưỡng hiếp, quan hệ tình dục ngoài ý muốn với chị T. Qua khám nghiệm bác sĩ cho biết, chị T bị tổn thương bộ phận sinh dục, cơ thể đa chấn thương.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng khẩn trương điều tra làm rõ để sớm đưa đối tượng truy tố, xét xử theo đúng quy định của pháp luật./.

Bùi Đức Lợi   (Cập nhật ngày 21-07-2017)

Tình hình trật tự an toàn xã hội 6 tháng đầu năm 2017 trên địa bàn xã An Tân có nhiều chuyển biến nhưng vẫn còn phức tạp. (20-07-2017)
  An Vinh giữ vững an ninh - quốc phòng (17-07-2017)
  UBND xã An Hòa khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức QP&AN đối tượng 4 (11-07-2017)
  Đẩy mạnh tuyên truyền vận động nhân dân phòng chống tự tử, tự sát (27-06-2017)
  Triển khai thực hiện kế hoạch “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2017. (13-06-2017)

Danh sách bảng điểm kỳ thi xét tuyển viên chức ngành Giáo dục năm 2016

Thông báo điểm phúc khảo phần soạn thảo giáo án kỳ xét tuyển viên chức ngành Giáo dục

Danh sách tổng hợp kết quả phỏng vấn và soạn giáo án kỳ xét tuyển viên chức ngành Giáo dục

Quy chế xét tuyển viên chức ngành Giáo dục năm 2016

Thông báo số 01 về việc điều chuyển đơn vị dự tuyển viên chức ngành giáo dục

Thông báo số 02 danh sách thí sinh đủ điều kiện tham dự xét tuyển thông thường kỳ xét tuyển viên chức ngành giáo dục

Thông báo số 03 triệu tập thí sinh đủ điều kiện tham dự xét tuyển thông thường kỳ xét tuyển viên chức ngành giáo dục

Thông báo số 04 danh mục tài liệu thí sinh dự tuyển viên chức ngành giáo dục được mang vào phòng sát hạch kiến thức chuyên môn nghiệp vụ

Thông báo ôn tập xét tuyển viên chức ngành GD-ĐT

Danh sách triệu tập thí sinh ôn tập

Danh mục tài liệu ôn tập xét tuyển viên chức ngành GD-ĐT

Hướng dẫn tuyên truyền Chuyên mục "Công dân hỏi-Giám đốc Sở trả lời" năm 2017

Thông báo kết quả xét đặc cách kỳ xét tuyển viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo

Kết quả xét đặc cách kỳ xét tuyển viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo

Thông báo thời gian và địa điểm tổ chức kiểm tra, sát hạch đối với thí sinh xét tuyển đặc cách kỳ xét tuyển viên chức

Hướng dẫn của Sở Nội vụ-Sở Giáo dục&ĐT về một số nội dung tuyển dụng viên chức ngành giáo dục

Phụ lục kèm theo hướng dẫn 01

Điều chỉnh kết quả xét hồ sơ thí sinh đủ điều kiện xét tuyển đặc cách kỳ xét tuyển viên chức huyện An Lão năm 2016

Về việc ôn tập xét tuyển viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo huyện An Lão năm 2016

Danh sách thí sinh xét đặc cách

Công văn triển khai công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức năm 2017

Hướng dẫn đánh giá phân loại cán bộ công chức, viên chức và người lao động

Bản quyền thuộc về:UBND HUYỆN AN LÃO TỈNH BÌNH ĐỊNH - PEOPLES COMMITTEE OF AN LAO DISTRICT.
Địa chỉ: Thôn 2 – Thị trấn An Lão – Tỉnh Bình Định.
ĐT: 056 3609578
Chịu trách nhiệm nội dung:Ông Hoàng Ngọc Thành – Trưởng Phòng VHTT huyện An Lão