Chiều ngày 19/7/2017, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện An Lão đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Trần Quốc Chương (sinh năm 1997 trú ở Tân An, An Tân) để điều tra hành vi hiếp dâm.

Do có quen biết nhau từ trước sau nhiều lần đi chơi chung, khoảng 21h30’ ngày 11/7/2017, Trần Quốc Chương đã rủ chị N.T.T.T (sinh năm 1999, trú ở Long Hòa, An Hòa) đến khu Giếng Đồn, Tân An, An Tân dùng vũ lực cưỡng hiếp, quan hệ tình dục ngoài ý muốn với chị T. Qua khám nghiệm bác sĩ cho biết, chị T bị tổn thương bộ phận sinh dục, cơ thể đa chấn thương.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng khẩn trương điều tra làm rõ để sớm đưa đối tượng truy tố, xét xử theo đúng quy định của pháp luật./.

Bùi Đức Lợi   (Cập nhật ngày 21-07-2017)