Ngày 27/07/2017, Ban ATGT tỉnh Bình Định có công văn số 189/BATGT-VP về triển khai chương trình “Vòng tay yêu thương – An tâm tiến bước” năm 2017

Theo đó, nhằm kịp thời chia sẽ, hỗ trợ các nạn nhân , gia đình nạn nhân tai nạn giao thông, làm giảm bớt những nỗi đau, những mất mát do tai nạn giao thông và giúp họ có cơ hội, động lực khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống; Ủy ban an toàn giao thông Quốc gia phối hợp với công ty TNHH BHNT Prudential Việt Nam tổ chức trao tặng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ “Vòng tay yêu thương – An tâm tiếp bước” miễn phí cho người thân (vợ hoặc chồng) của các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông và đang nuôi con nhỏ dưới 18 tuổi, có hoàn cảnh gia đình khó khăn (thuộc diện nghèo, cận nghèo).

Các trường hợp cần hỗ trợ theo các tiêu chí sau:

- Các em học sinh (dưới 18 tuổi) có bố hoặc mẹ bị tử vong vì tai nạn giao thông, có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn (thuộc diện nghèo, cận nghèo).

- Thời gian xảy ra tai nạn giao thông từ ngày 01/01/2013 đến 30/12/2014.

TN  (Cập nhật ngày 01-08-2017)