Ngày 3/8/2017, UBND huyện An Lão đã có ý kiến chỉ đạo về việc tăng cường sự lãnh đạo đối với phong trào bảo vệ ANTQ trong tình hình mới.

Theo đó, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện, UBND các xã, thị trấn thực hiện tốt công tác phòng, chống tội phạm và công tác phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trong tình hình mới, coi đây là nhiệm vụ quan trọng trong xây dựng và bảo vệ cơ quan, đơn vị mình.

Nâng cao trách nhiệm, vai trò của lãnh đạo đơn vị trong công tác phòng chống tội phạm và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, góp phần phòng ngừa có hiệu quả các loại tội phạm xảy ra tại cơ quan đơn vị nói riêng và trên địa bàn nói chung; xây dựng lực lượng bảo vệ cơ quan đảm bảo đủ về số lượng, đạt chất lượng. Tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả mô hình “Tổ liên tịch cảm hóa giáo dục người lầm lỡ tại cộng đồng” và mô hình “2 vận động, 2 tố giác”. Mua sắm, trang thiết bị các công cụ phương tiện phòng cháy, chữa cháy chuyên dụng, bố trí bảo vệ trực tại cơ quan đảm bảo 24/24 giờ trong ngày.

Thy Phương  (Cập nhật ngày 07-08-2017)