Ngày 3/8/2017, UBND huyện An Lão đã có ý kiến chỉ đạo về việc tăng cường sự lãnh đạo đối với phong trào bảo vệ ANTQ trong tình hình mới.

Theo đó, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện, UBND các xã, thị trấn thực hiện tốt công tác phòng, chống tội phạm và công tác phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trong tình hình mới, coi đây là nhiệm vụ quan trọng trong xây dựng và bảo vệ cơ quan, đơn vị mình.

Nâng cao trách nhiệm, vai trò của lãnh đạo đơn vị trong công tác phòng chống tội phạm và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, góp phần phòng ngừa có hiệu quả các loại tội phạm xảy ra tại cơ quan đơn vị nói riêng và trên địa bàn nói chung; xây dựng lực lượng bảo vệ cơ quan đảm bảo đủ về số lượng, đạt chất lượng. Tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả mô hình “Tổ liên tịch cảm hóa giáo dục người lầm lỡ tại cộng đồng” và mô hình “2 vận động, 2 tố giác”. Mua sắm, trang thiết bị các công cụ phương tiện phòng cháy, chữa cháy chuyên dụng, bố trí bảo vệ trực tại cơ quan đảm bảo 24/24 giờ trong ngày.

Thy Phương  (Cập nhật ngày 07-08-2017)

Triển khai chương trình “Vòng Tay yêu thương – An tâm tiến bước” năm 2017 (01-08-2017)
  Ban Chỉ huy Quân sự An Lão Sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương 6 tháng cuối năm 2017. (21-07-2017)
  Khởi tố, bắt tạm giam kẻ hiếp dâm thiếu nữ (21-07-2017)
  Tình hình trật tự an toàn xã hội 6 tháng đầu năm 2017 trên địa bàn xã An Tân có nhiều chuyển biến nhưng vẫn còn phức tạp. (20-07-2017)
  An Vinh giữ vững an ninh - quốc phòng (17-07-2017)

Danh sách bảng điểm kỳ thi xét tuyển viên chức ngành Giáo dục năm 2016

Thông báo điểm phúc khảo phần soạn thảo giáo án kỳ xét tuyển viên chức ngành Giáo dục

Danh sách tổng hợp kết quả phỏng vấn và soạn giáo án kỳ xét tuyển viên chức ngành Giáo dục

Quy chế xét tuyển viên chức ngành Giáo dục năm 2016

Thông báo số 01 về việc điều chuyển đơn vị dự tuyển viên chức ngành giáo dục

Thông báo số 02 danh sách thí sinh đủ điều kiện tham dự xét tuyển thông thường kỳ xét tuyển viên chức ngành giáo dục

Thông báo số 03 triệu tập thí sinh đủ điều kiện tham dự xét tuyển thông thường kỳ xét tuyển viên chức ngành giáo dục

Thông báo số 04 danh mục tài liệu thí sinh dự tuyển viên chức ngành giáo dục được mang vào phòng sát hạch kiến thức chuyên môn nghiệp vụ

Thông báo ôn tập xét tuyển viên chức ngành GD-ĐT

Danh sách triệu tập thí sinh ôn tập

Danh mục tài liệu ôn tập xét tuyển viên chức ngành GD-ĐT

Hướng dẫn tuyên truyền Chuyên mục "Công dân hỏi-Giám đốc Sở trả lời" năm 2017

Thông báo kết quả xét đặc cách kỳ xét tuyển viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo

Kết quả xét đặc cách kỳ xét tuyển viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo

Thông báo thời gian và địa điểm tổ chức kiểm tra, sát hạch đối với thí sinh xét tuyển đặc cách kỳ xét tuyển viên chức

Hướng dẫn của Sở Nội vụ-Sở Giáo dục&ĐT về một số nội dung tuyển dụng viên chức ngành giáo dục

Phụ lục kèm theo hướng dẫn 01

Điều chỉnh kết quả xét hồ sơ thí sinh đủ điều kiện xét tuyển đặc cách kỳ xét tuyển viên chức huyện An Lão năm 2016

Về việc ôn tập xét tuyển viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo huyện An Lão năm 2016

Danh sách thí sinh xét đặc cách

Công văn triển khai công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức năm 2017

Hướng dẫn đánh giá phân loại cán bộ công chức, viên chức và người lao động

Bản quyền thuộc về:UBND HUYỆN AN LÃO TỈNH BÌNH ĐỊNH - PEOPLES COMMITTEE OF AN LAO DISTRICT.
Địa chỉ: Thôn 2 – Thị trấn An Lão – Tỉnh Bình Định.
ĐT: 056 3609578
Chịu trách nhiệm nội dung:Ông Hoàng Ngọc Thành – Trưởng Phòng VHTT huyện An Lão