Hiện nay, tòan xã có hơn 2.651 ha rừng phòng hộ và rừng đặc dụng được giao khóan cho nhân dân quản lý, bảo vệ, tạo điều kiện cho các hộ gia đình có việc làm, tăng thêm thu nhập, vừa gắn trách nhiệm cùng với chính quyền địa phương, lực lượng kiểm lâm trong nâng cao chất lượng, phẩm cấp, độ che phủ rừng, trong phòng cháy chữa cháy rừng và khai thác lâm sản, săn bắt động vật rừng trái phép.

Đồng thời, phối hợp với Ban Quản lý rừng phòng hộ, Kiểm lâm phụ trách địa bàn cùng với ngành chức năng địa phương đã tổ chức 03 đợt tuần tra truy quét tại các khu vực giáp ranh, các khu vực tại khoảnh 4 tiểu khu 39.

Kết quả, từ đầu năm đến nay đã phát hiện và tiêu hủy tại rừng 196 hộp gỗ chò chỉ nhóm VI, khối lượng gần 7m3 khối gỗ, và 03 lán trại; hiện các ngành chức năng liên quan huyện, xã đang tiến hành xử lý các đối tượng lấn đất quy họach rừng phòng hộ làm nương rẫy trái phép trên địa bàn với diện tích 7.337 m2; tổ chức xác nhận khai thác gỗ có nguồn gốc rừng trồng với 1.460 ster, trong đó diện tích có sổ 1.060 ster, diện tích phân tán 400 ster./.

Anh Nga  (Cập nhật ngày 08-08-2017)

Thành lập Hạt Kiểm lâm rừng đặc dụng An Toàn (09-08-2017)
  7h00 phút ngày 15/8/2017, Nhà máy thủy điện Nước Sáng chính thức đóng điện (09-08-2017)
  An Vinh: Quan tâm đầu tư các chính sách an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới . (08-08-2017)
  TRIỂN KHAI PHÒNG TRỪ RẦY NÂU, RẦY LUNG TRẮNG GÂY HẠI LÚA VỤ THU (04-08-2017)
  Xây dựng dự án trồng mới 30 ha bưởi da xanh tại xã An Toàn (04-08-2017)

Danh sách bảng điểm kỳ thi xét tuyển viên chức ngành Giáo dục năm 2016

Thông báo điểm phúc khảo phần soạn thảo giáo án kỳ xét tuyển viên chức ngành Giáo dục

Danh sách tổng hợp kết quả phỏng vấn và soạn giáo án kỳ xét tuyển viên chức ngành Giáo dục

Quy chế xét tuyển viên chức ngành Giáo dục năm 2016

Thông báo số 01 về việc điều chuyển đơn vị dự tuyển viên chức ngành giáo dục

Thông báo số 02 danh sách thí sinh đủ điều kiện tham dự xét tuyển thông thường kỳ xét tuyển viên chức ngành giáo dục

Thông báo số 03 triệu tập thí sinh đủ điều kiện tham dự xét tuyển thông thường kỳ xét tuyển viên chức ngành giáo dục

Thông báo số 04 danh mục tài liệu thí sinh dự tuyển viên chức ngành giáo dục được mang vào phòng sát hạch kiến thức chuyên môn nghiệp vụ

Thông báo ôn tập xét tuyển viên chức ngành GD-ĐT

Danh sách triệu tập thí sinh ôn tập

Danh mục tài liệu ôn tập xét tuyển viên chức ngành GD-ĐT

Hướng dẫn tuyên truyền Chuyên mục "Công dân hỏi-Giám đốc Sở trả lời" năm 2017

Thông báo kết quả xét đặc cách kỳ xét tuyển viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo

Kết quả xét đặc cách kỳ xét tuyển viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo

Thông báo thời gian và địa điểm tổ chức kiểm tra, sát hạch đối với thí sinh xét tuyển đặc cách kỳ xét tuyển viên chức

Hướng dẫn của Sở Nội vụ-Sở Giáo dục&ĐT về một số nội dung tuyển dụng viên chức ngành giáo dục

Phụ lục kèm theo hướng dẫn 01

Điều chỉnh kết quả xét hồ sơ thí sinh đủ điều kiện xét tuyển đặc cách kỳ xét tuyển viên chức huyện An Lão năm 2016

Về việc ôn tập xét tuyển viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo huyện An Lão năm 2016

Danh sách thí sinh xét đặc cách

Công văn triển khai công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức năm 2017

Hướng dẫn đánh giá phân loại cán bộ công chức, viên chức và người lao động

Bản quyền thuộc về:UBND HUYỆN AN LÃO TỈNH BÌNH ĐỊNH - PEOPLES COMMITTEE OF AN LAO DISTRICT.
Địa chỉ: Thôn 2 – Thị trấn An Lão – Tỉnh Bình Định.
ĐT: 056 3609578
Chịu trách nhiệm nội dung:Ông Hoàng Ngọc Thành – Trưởng Phòng VHTT huyện An Lão