Vừa qua, Hội LHPN các xã Hoài Châu, Hoài Châu Bắc, Hoài Phú đã tổ chức giao lưu kết nghĩa với Hội LHPN xã An Dũng.

Tham dự buổi giao lưu có đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết - Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện Hoài Nhơn, đồng chí Đinh Văn Núi - Bí Thư Đảng Ủy xã An Dũng cùng các chị trong BCH Hội LHPN xã An Dũng và 20 chị trong BCH Hội LHPN xã Hoài Châu, Hoài Châu Bắc, Hoài Phú.

Tại buổi giao lưu Hội LHPN các xã đã trao 15 suất quà cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền 2.250.000 đồng. Đây hoạt động mang nhiều ý nghĩa thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân, hỗ trợ với xã kết nghĩa miền núi, giúp hội viên phụ nữ vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống./.

Kim Liên   (Cập nhật ngày 11-08-2017)

Hội LHPN huyện An Lão vừa tổ chức thành công hội thi “Tuyên truyền viên giỏi Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp” lần thứ II năm 2017 (11-08-2017)
  Hội Cựu chiến binh huyện An Lão nhìn lại 5 năm hoạt động (04-08-2017)
  Đại hội Hội Cựu chiến binh huyện An Lão lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017 – 2022 (04-08-2017)
  Kết quả 5 năm thực hiện Nghị quyết liên tịch số 01/NQLT-HPN-CA về "Quản lý, giáo dục con em trong gia đình không phạm tội và tệ nạn xã hội" giai đoạn 2012-2017 đối với Hội LHPN huyện An lão. (02-08-2017)
  Kết quả thực hiện phong trào thi đua yêu nước gắn với việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” của Hội LHPN huyện An Lão. (01-08-2017)

Quyết định phê duyệt kết quả xét tuyên viên chức ngành Giáo dục năm 2016

Danh sách bảng điểm kỳ thi xét tuyển viên chức ngành Giáo dục năm 2016

Thông báo điểm phúc khảo phần soạn thảo giáo án kỳ xét tuyển viên chức ngành Giáo dục

Danh sách tổng hợp kết quả phỏng vấn và soạn giáo án kỳ xét tuyển viên chức ngành Giáo dục

Quy chế xét tuyển viên chức ngành Giáo dục năm 2016

Thông báo số 01 về việc điều chuyển đơn vị dự tuyển viên chức ngành giáo dục

Thông báo số 02 danh sách thí sinh đủ điều kiện tham dự xét tuyển thông thường kỳ xét tuyển viên chức ngành giáo dục

Thông báo số 03 triệu tập thí sinh đủ điều kiện tham dự xét tuyển thông thường kỳ xét tuyển viên chức ngành giáo dục

Thông báo số 04 danh mục tài liệu thí sinh dự tuyển viên chức ngành giáo dục được mang vào phòng sát hạch kiến thức chuyên môn nghiệp vụ

Thông báo ôn tập xét tuyển viên chức ngành GD-ĐT

Danh sách triệu tập thí sinh ôn tập

Danh mục tài liệu ôn tập xét tuyển viên chức ngành GD-ĐT

Hướng dẫn tuyên truyền Chuyên mục "Công dân hỏi-Giám đốc Sở trả lời" năm 2017

Thông báo kết quả xét đặc cách kỳ xét tuyển viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo

Kết quả xét đặc cách kỳ xét tuyển viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo

Thông báo thời gian và địa điểm tổ chức kiểm tra, sát hạch đối với thí sinh xét tuyển đặc cách kỳ xét tuyển viên chức

Hướng dẫn của Sở Nội vụ-Sở Giáo dục&ĐT về một số nội dung tuyển dụng viên chức ngành giáo dục

Phụ lục kèm theo hướng dẫn 01

Điều chỉnh kết quả xét hồ sơ thí sinh đủ điều kiện xét tuyển đặc cách kỳ xét tuyển viên chức huyện An Lão năm 2016

Về việc ôn tập xét tuyển viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo huyện An Lão năm 2016

Danh sách thí sinh xét đặc cách

Công văn triển khai công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức năm 2017

Hướng dẫn đánh giá phân loại cán bộ công chức, viên chức và người lao động

Số lượt truy cập: 2083768

Bản quyền thuộc về:UBND HUYỆN AN LÃO TỈNH BÌNH ĐỊNH - PEOPLES COMMITTEE OF AN LAO DISTRICT.
Địa chỉ: Thôn 2 – Thị trấn An Lão – Tỉnh Bình Định.
ĐT: 056 3609578
Chịu trách nhiệm nội dung:Ông Hoàng Ngọc Thành – Trưởng Phòng VHTT huyện An Lão