Vừa qua, Hội LHPN các xã Hoài Châu, Hoài Châu Bắc, Hoài Phú đã tổ chức giao lưu kết nghĩa với Hội LHPN xã An Dũng.

Tham dự buổi giao lưu có đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết - Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện Hoài Nhơn, đồng chí Đinh Văn Núi - Bí Thư Đảng Ủy xã An Dũng cùng các chị trong BCH Hội LHPN xã An Dũng và 20 chị trong BCH Hội LHPN xã Hoài Châu, Hoài Châu Bắc, Hoài Phú.

Tại buổi giao lưu Hội LHPN các xã đã trao 15 suất quà cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền 2.250.000 đồng. Đây hoạt động mang nhiều ý nghĩa thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân, hỗ trợ với xã kết nghĩa miền núi, giúp hội viên phụ nữ vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống./.

Kim Liên   (Cập nhật ngày 11-08-2017)