Với mong muốn đem đến cho các em thiếu nhi một cái Tết Trung Thu ấm áp, tràn đầy niềm vui và tình yêu thương, tối 3/10 (nhằm ngày 14/8 âm lịch), UBND xã An Hòa phối hợp các Trường học tổ chức vui Tết Trung thu cho các em học sinh trên địa bàn.

Học sinh của 5 Trường: Tiểu học An Hòa I, An Hòa II, Trường Mẫu giáo Sơn Ca và Họa Mi, Trường THCS An Hòa đồng loạt tổ chức “Đêm hội trăng rằm năm 2017” cho các em học sinh vui chơi Tết Trung Thu. Tại đây các em thiếu nhi cùng thầy cô giáo thể hiện sự khéo tay hay làm thông qua cuộc thi trang trí mâm cỗ trung thu và làm đèn lồng, đèn kéo quân. Thú vị và lôi cuốn mọi người thăm quan là các mâm cỗ và đèn được trang trí,  trình bày với  các chủ đề về Tổ quốc.

Chương trình giao lưu văn nghệ đã hấp dẫn, cuốn hút các em ngay từ màn tiểu phẩm kể về sự tích “chị Hằng, chú Cuội” và Tết Trung thu… Qua đó đã góp phần tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, đồng thời giáo dục cho trẻ về những truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta.

Lệ Quyên  (Cập nhật ngày 05-10-2017)

Thực hiện kế hoạch của Huyện ủy về phát triển Khoa học-Công nghệ giai đoạn 2016-2020 (04-10-2017)
  Chương trình phát thanh tiếng Hre – Góp phần giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc. (04-10-2017)
  Tổ chức đêm hội trăng rằm tại xã vùng cao An Toàn (02-10-2017)
  Trường THP An Lão trao 15 suất học bổng cho học sinh – sinh viên có điều kiện khó khăn. (29-09-2017)
  An Lão: Tập huấn rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có mức sống trung bình năm 2017 (27-09-2017)

Quyết định phê duyệt kết quả xét tuyên viên chức ngành Giáo dục năm 2016

Danh sách bảng điểm kỳ thi xét tuyển viên chức ngành Giáo dục năm 2016

Thông báo điểm phúc khảo phần soạn thảo giáo án kỳ xét tuyển viên chức ngành Giáo dục

Danh sách tổng hợp kết quả phỏng vấn và soạn giáo án kỳ xét tuyển viên chức ngành Giáo dục

Quy chế xét tuyển viên chức ngành Giáo dục năm 2016

Thông báo số 01 về việc điều chuyển đơn vị dự tuyển viên chức ngành giáo dục

Thông báo số 02 danh sách thí sinh đủ điều kiện tham dự xét tuyển thông thường kỳ xét tuyển viên chức ngành giáo dục

Thông báo số 03 triệu tập thí sinh đủ điều kiện tham dự xét tuyển thông thường kỳ xét tuyển viên chức ngành giáo dục

Thông báo số 04 danh mục tài liệu thí sinh dự tuyển viên chức ngành giáo dục được mang vào phòng sát hạch kiến thức chuyên môn nghiệp vụ

Thông báo ôn tập xét tuyển viên chức ngành GD-ĐT

Danh sách triệu tập thí sinh ôn tập

Danh mục tài liệu ôn tập xét tuyển viên chức ngành GD-ĐT

Hướng dẫn tuyên truyền Chuyên mục "Công dân hỏi-Giám đốc Sở trả lời" năm 2017

Thông báo kết quả xét đặc cách kỳ xét tuyển viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo

Kết quả xét đặc cách kỳ xét tuyển viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo

Thông báo thời gian và địa điểm tổ chức kiểm tra, sát hạch đối với thí sinh xét tuyển đặc cách kỳ xét tuyển viên chức

Hướng dẫn của Sở Nội vụ-Sở Giáo dục&ĐT về một số nội dung tuyển dụng viên chức ngành giáo dục

Phụ lục kèm theo hướng dẫn 01

Điều chỉnh kết quả xét hồ sơ thí sinh đủ điều kiện xét tuyển đặc cách kỳ xét tuyển viên chức huyện An Lão năm 2016

Về việc ôn tập xét tuyển viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo huyện An Lão năm 2016

Danh sách thí sinh xét đặc cách

Công văn triển khai công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức năm 2017

Hướng dẫn đánh giá phân loại cán bộ công chức, viên chức và người lao động

Số lượt truy cập: 2083805

Bản quyền thuộc về:UBND HUYỆN AN LÃO TỈNH BÌNH ĐỊNH - PEOPLES COMMITTEE OF AN LAO DISTRICT.
Địa chỉ: Thôn 2 – Thị trấn An Lão – Tỉnh Bình Định.
ĐT: 056 3609578
Chịu trách nhiệm nội dung:Ông Hoàng Ngọc Thành – Trưởng Phòng VHTT huyện An Lão