Với mong muốn đem đến cho các em thiếu nhi một cái Tết Trung Thu ấm áp, tràn đầy niềm vui và tình yêu thương, tối 3/10 (nhằm ngày 14/8 âm lịch), UBND xã An Hòa phối hợp các Trường học tổ chức vui Tết Trung thu cho các em học sinh trên địa bàn.

Học sinh của 5 Trường: Tiểu học An Hòa I, An Hòa II, Trường Mẫu giáo Sơn Ca và Họa Mi, Trường THCS An Hòa đồng loạt tổ chức “Đêm hội trăng rằm năm 2017” cho các em học sinh vui chơi Tết Trung Thu. Tại đây các em thiếu nhi cùng thầy cô giáo thể hiện sự khéo tay hay làm thông qua cuộc thi trang trí mâm cỗ trung thu và làm đèn lồng, đèn kéo quân. Thú vị và lôi cuốn mọi người thăm quan là các mâm cỗ và đèn được trang trí,  trình bày với  các chủ đề về Tổ quốc.

Chương trình giao lưu văn nghệ đã hấp dẫn, cuốn hút các em ngay từ màn tiểu phẩm kể về sự tích “chị Hằng, chú Cuội” và Tết Trung thu… Qua đó đã góp phần tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, đồng thời giáo dục cho trẻ về những truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta.

Lệ Quyên  (Cập nhật ngày 05-10-2017)