Sáng ngày 05/10/2017, tại sân Nhà sinh hoạt văn hóa cộng đồng huyện, Ban Thường vụ Huyện đoàn, Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam huyện phối hợp cùng Trung tâm VHTT-TT và Liên đoàn Lao động huyện An Lão đã tổ chức Khai mạc giải bóng chuyền truyền thống huyện An Lão lần thứ X, năm 2017.

(Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội bóng tham dự giải)

(Diễn biến của các trận đấu)

Giải bóng chuyền truyền thống huyện An Lão lần thứ X, năm 2017 có 15 đội bóng tham dự đến từ các Đoàn xã, Thị trấn, Đoàn trường học, Đoàn Công an huyện và các Chi đoàn trực thuộc,  giải sẽ diễn ra trong 5 ngày, từ ngày 05 – 09/10/2017. Đây là một trong các hoạt động lập thành tích chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định lần thứ XIII vàchào mừng 61 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam, đồng thời, tạo sự giao lưu nâng cao tinh thần rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, đáp ứng nhu cầu công tác của cán bộ, Đoàn viên, Hội viên trong huyện.

Huyện đoàn  (Cập nhật ngày 05-10-2017)