Thực hiện cuộc vận động “Nghĩa tình biên giới hải đảo”, từ đầu năm đến nay, các cấp bộ đoàn trong huyện An Lão đã tổ chức 13 đợt tình nguyện, giao lưu kết nghĩa về các xã vùng cao

Tổ chức 9 buổi sinh hoạt tuyên truyền, nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của biển, đảo Việt Nam; 11 buổi tuyên truyền, giáo dục pháp luật, nói chuyện chuyên đề về tình hình tội phạm, tệ nạn xã hội, an toàn giao thông.... thu hút trên 5000 lượt đoàn viên, thanh niên tham gia.

Ngoài ra, đoàn viên-thanh niên trong huyện còn phối hợp với các ngành liên quan tổ chức 25 hoạt động tuyên truyền công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng; tổ chức 13 hoạt động phá bỏ cây trồng trên diện tích đất rừng bị phá trái pháp luật. Tổ chức dọn vệ sinh tại các khu dân cư, nhà văn hóa các thôn... nhân ngày thứ 7 tình nguyện, ngày chủ nhật xanh. Duy trì thường xuyên 10 đội thanh niên xung kích bảo vệ dòng sông quê hương. Trồng và chăm sóc hơn 200 cây xanh trên địa bàn huyện....

Thy Phương  (Cập nhật ngày 06-10-2017)