Ngày 09/10 Chi cục Kiểm lâm tỉnh cùng UBND huyện An Lão và UBND huyện Hoài Nhơn đã có buổi làm việc với Hạt Kiểm lâm, Ban Quản lý rừng phòng hộ và UBND các xã có rừng giáp ranh giữa hai huyện thống nhất chủ trương tăng cường công tác quản lý bảo vệ rừng giáp ranh giữa hai huyện.

Theo đó, Hạt Kiểm lâm huyện An Lão làm đầu mối phối hợp với Hạt Kiểm lâm huyện Hoài Nhơn và các đơn vị liên quan xây dựng kế hoạch, tăng cường lực lượng bảo vệ rừng vùng giáp ranh, hàng tuần báo cáo kết quả về UBND huyện và Chi cục Kiểm lâm tỉnh để theo dõi chỉ đạo.

Bắt đầu từ ngày 10/10 đến ngày 31/12/2017 Hạt Kiểm lâm huyện An Lão, Ban Quản lý rừng phòng hộ, UBND xã An Hòa, An Tân, An Hưng cử lực lượng tham gia Tổ công tác trực tại Trạm bảo vệ rừng Jica 2- xã Hoài Sơn và Trạm Kiểm lâm xã Hoài Phú  ./.

Hoàng Nam Quốc  (Cập nhật ngày 10-10-2017)