Ban Thường vụ Huyện ủy An Lão vừa yêu cầu UBND huyện, Đảng ủy Quân sự huyện cùng các cơ quan đơn vị tập trung lãnh đạo, chỉ đạo Đại hội Thi đua quyết thắng lực lượng vũ trang (LLVT) huyện, giai đoạn 2012 – 2017.

Theo đó, UBND huyện tập trung chỉ đạo Ban Chỉ huy Quân sự huyện tổ chức Đại hội Thi đua quyết thắng LLVT huyện, giai đoạn 2012 - 2017. Tổng kết, đánh giá rút ra nguyên nhân mạnh, yếu và bài học kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức triển khai thực hiện thi đua, khen thưởng trong LLVT huyện, giai đoạn 2012 - 2017. Xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp tiếp tục đổi mới công tác thi đua khen thưởng giai đoạn tiếp theo, tạo động lực thúc đẩy tập thể, cá nhân tự giác, tích cực thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng LLVT huyện ngày càng vững mạnh. Qua đó khơi dậy lòng tự hào, trách nhiệm của cán bộ, chiến sỹ trong thực hiện nhiệm vụ được giao. Tập trung đẩy mạnh thực hiện các phong trào thi đua yêu nước và các hoạt động văn hóa - văn nghệ, thể dục - thể thao cũng như tuyên truyền, biểu dương, nhân rộng điển hình tiên tiến, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong LLVT huyện cũng như tạo chuyển biến tích cực trong công tác quốc phòng, quân sự tại địa phương.

Theo kế hoạch, thời gian hoàn thành Đại hội Thi đua quyết thắng ở huyện An Lão vào tháng 10/2017./.

TT  (Cập nhật ngày 11-10-2017)