Huyện An Lão vừa triển khai các hoạt động hưởng ứng“Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông”

Theo đó  với thông điệp “Tưởng nhớ người đi - Vì người ở lại”, từ ngày 30/10-19/11, sẽ tập trung tuyên truyền, phổ biến rộng rãi mục đích, ý nghĩa của sự kiện, những hoàn cảnh đau thương mất mát do TNGT, những địa chỉ nạn nhân TNGT cần được giúp đỡ, chia sẻ; cảnh báo hậu quả các vụ TNGT nghiêm trọng, các nguy cơ, nguyên nhân gây TNGT…Qua đó, nâng cao nhận thức, ý thức của người dân trong việc tự giác chấp hành pháp luật, trật tự ATGT, góp phần giảm thiểu TNGT.

Phòng GD&ĐT huyện xây dựng phương án các trường học trên địa bàn dánh phút tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì TNGT vào lễ chào cờ thứ 2 ngày 13/11/2017

Từ ngày 1-15/11, các cơ quan,  đơn vị , địa phương tổ chức  thăm hỏi, động viên và giúp đỡ các gia đình có nạn nhân TNGT. Đồng thời, căn cứ vào tình hình thực tiễn của cơ quan, đơn vị, tổ chức thăm hỏi, động viên và có hình thức giúp đỡ phù hợp cho các nạn nhân TNGT và gia đình nạn nhân tử vong do TNGT ...

Thy Phương  (Cập nhật ngày 09-11-2017)