Nhằm hỗ trợ kịp thời những người dân bị chia cắt do mưu lũ, ngày 9/11 đồng chí Đỗ Tùng Lâm, đồng chí Lê Văn Thanh – Phó chủ tịch UBND huyện An Lão đã đến thăm và tặng 954 suất quà cho người dân bị chia cắt do mưu lũ tại. Trong đó xã An Vinh 525 suất, xã An Dũng 289 suất và thôn 3 xã An Nghĩa 40 suất. Tổng giá trị phần quà 150 triệu đồng được trích từ nguồn ngân sách an sinh xã hội huyện.

Đ/c: Đỗ Tùng Lâm– Phó chủ tịch UBND huyện tặng quà bà con nhân dân xã An Dũng.

Tại các nơi đến thăm lãnh đạo UBND huyện An Lão đã ân cần thăm hỏi đời sống của nhân dân, chia sẻ khó khăn với các hộ dân đồng thời động viên cảm thông sâu sắc trước những khó khăn mà bà con nhân dân đã trải qua trong những ngày mưa lũ. Các đồng chí lãnh đạo huyện cũng lưu ý lãnh đạo các địa phương cần quan tâm đến công tác cứu trợ, cứu nạn, khắc phục hậu quả thiệt hại, không để nhân dân phải chịu đói, chịu rét.

Đ/c: Lê Văn Thanh – Phó chủ tịch UBND huyện tặng quà bà con nhân dân Thôn 3 xã An Nghĩa.

Được biết trong đợt mưu lũ vừa qua huyện An Lão đã có những thiệt hại rất nặng nề, trong đó mưu lũ làm sạt lỡ nặng tuyến đường Thôn 1 đi Thôn 3 xã An Nghĩa, mưu lũ cũng làm sập hoàn toàn 3 nhịp cầu An Liên tại xã An Dũng. Qua đó làm cho 970 hộ dân 2 xã An Dũng, An Vinh và 37 hộ dân Thôn 3 xã An Nghĩa bị chia cắt. Hiện tại cầu An Liên chỉ được khắc phục tạm, để người dân có thể đi bộ và xe máy qua lại khi có việc cần thiết.

Hữu Bá  (Cập nhật ngày 10-11-2017)