Chia sẻ những khó khăn, mất mát do cơn bão số 12 vừa qua, Ngày 11/11/2017 Hội đồng hương An Lão tại TP Hồ Chí Minh đã phối hợp với Huyện đoàn An Lão tổ chức đến thăm hỏi, động viên và trao 95 suất quà cho người dân thôn 3 xã An Nghĩa và thôn 6 xã An Vinh – Là 02 thôn đặc biệt khó khăn của huyện, bị ảnh hưởng và cô lập hoàn toàn do cơn bão số 12 gây ra.

Được biết, trị giá mỗi suất quà là 220 nghìn đồng, là các nhu yếu phẩm, như: gạo, đường, dầu ăn, mì chính...

Trước thiệt hại của bà con huyện An Lão nói riêng, tỉnh Bình Định nói chung, với tấm lòng hướng về quê hương, trên tinh thần lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều, để giúp đỡ bà con vùng lũ vượt qua khó khăn trước mắt, sớm ổn định cuộc sống. Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, sẻ chia của những người con An Lão đang sinh sống, làm việc tại TP HCM đối với bà con huyện nhà bị ảnh hưởng do đợt mưa lũ vừa qua.

D.D  (Cập nhật ngày 12-11-2017)

157 hộ nghèo vay vốn xây dựng nhà ở phòng, tránh bão, lụt theo Quyết định 48/2014 của TTCP (08-11-2017)
  MIỄN, GIẢM LÃI VAY CHO NGƯỜI DÂN BỊ THIỆT HẠI DO CƠN BÃO SỐ 12 (08-11-2017)
  Bàn giao nhà tình nghĩa cho Mẹ VNAH Nguyễn Thị Hẵng (02-11-2017)
  Giai đoạn 2016-2020, huyện An Lão phấn đấu giải quyết việc làm cho 300 lao động/1 năm (01-11-2017)
  Tăng cường quản lý kinh doanh hoạt động trò chơi điện tử (30-10-2017)

Quyết định phê duyệt kết quả xét tuyên viên chức ngành Giáo dục năm 2016

Danh sách bảng điểm kỳ thi xét tuyển viên chức ngành Giáo dục năm 2016

Thông báo điểm phúc khảo phần soạn thảo giáo án kỳ xét tuyển viên chức ngành Giáo dục

Danh sách tổng hợp kết quả phỏng vấn và soạn giáo án kỳ xét tuyển viên chức ngành Giáo dục

Quy chế xét tuyển viên chức ngành Giáo dục năm 2016

Thông báo số 01 về việc điều chuyển đơn vị dự tuyển viên chức ngành giáo dục

Thông báo số 02 danh sách thí sinh đủ điều kiện tham dự xét tuyển thông thường kỳ xét tuyển viên chức ngành giáo dục

Thông báo số 03 triệu tập thí sinh đủ điều kiện tham dự xét tuyển thông thường kỳ xét tuyển viên chức ngành giáo dục

Thông báo số 04 danh mục tài liệu thí sinh dự tuyển viên chức ngành giáo dục được mang vào phòng sát hạch kiến thức chuyên môn nghiệp vụ

Thông báo ôn tập xét tuyển viên chức ngành GD-ĐT

Danh sách triệu tập thí sinh ôn tập

Danh mục tài liệu ôn tập xét tuyển viên chức ngành GD-ĐT

Hướng dẫn tuyên truyền Chuyên mục "Công dân hỏi-Giám đốc Sở trả lời" năm 2017

Thông báo kết quả xét đặc cách kỳ xét tuyển viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo

Kết quả xét đặc cách kỳ xét tuyển viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo

Thông báo thời gian và địa điểm tổ chức kiểm tra, sát hạch đối với thí sinh xét tuyển đặc cách kỳ xét tuyển viên chức

Hướng dẫn của Sở Nội vụ-Sở Giáo dục&ĐT về một số nội dung tuyển dụng viên chức ngành giáo dục

Phụ lục kèm theo hướng dẫn 01

Điều chỉnh kết quả xét hồ sơ thí sinh đủ điều kiện xét tuyển đặc cách kỳ xét tuyển viên chức huyện An Lão năm 2016

Về việc ôn tập xét tuyển viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo huyện An Lão năm 2016

Danh sách thí sinh xét đặc cách

Công văn triển khai công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức năm 2017

Hướng dẫn đánh giá phân loại cán bộ công chức, viên chức và người lao động

Số lượt truy cập: 2006728

Bản quyền thuộc về:UBND HUYỆN AN LÃO TỈNH BÌNH ĐỊNH - PEOPLES COMMITTEE OF AN LAO DISTRICT.
Địa chỉ: Thôn 2 – Thị trấn An Lão – Tỉnh Bình Định.
ĐT: 056 3609578
Chịu trách nhiệm nội dung:Ông Hoàng Ngọc Thành – Trưởng Phòng VHTT huyện An Lão