Nhằm đánh giá tình hình và kết quả thực hiện công tác hội CCB xã An Trung năm 2017 và đề ra nhiệm vụ năm 2018. Vừa qua, tại hội trường UBND xã , Hội CCB xã An Trung tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2017 và đề ra nhiệm vụ năm 2018

(toàn cảnh hội nghị)

Tham dự hội nghị có đồng chí: Nguyễn Văn Thủ - Phó chủ tịch hội CCB huyện An Lão. Đ/c Đinh Xuân Hải - Bí thư Đảng ủy xã, các đồng chí là Bí thư, Phó bí thư chi bộ và chi hội trưởng CCB xã, các đồng chí là trưởng phó các ban ngành, Mặt trận, đoàn thể xã An Trung.

Hội đã được nghe đồng chí  Đinh Văn Khánh – Chủ tịch Hội CCB xã thông qua báo cáo đánh giá công tác chỉ đạo, lãnh đạo trong năm 2017 vừa qua, đồng thời đề ra phương hướng cho năm 2018

Trong năm 2017, Hội CCB xã An Trung đã đối mặt với nhiều khó khăn thách thức. Trước những khó khăn đó, Hội CCB xã đã tranh thủ sự lãnh đạo, chỉ đạo của Hội CCB huyện An Lão, sự chỉ đảo của Đảng ủy xã và sự giúp đỡ của ban, ngành, Mặt trận và các đoàn thể của xã; Hội CCB xã đã tham gia tích cực trong công tác xây dựng Đảng, bảo vệ Đảng, chính quyền, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân, bảo đảm quốc phòng an ninh, giữ vững ổn định chính trị địa phương; đoàn kết giúp đỡ nhau phát triển kinh tế nâng cao đời sống của hội viên; vận động hội viên tham gia xây dựng nếp sống văn hóa ở địa phương; Xây dựng hội trong sạch vững mạnh.

Phát biểu tại hội nghị: Đc Nguyễn Văn Thủ - Phó chủ tịch hội CCB huyện đánh giá cao những thành tích mà hội CCB xã An Trung đã đạt được trong năm 2017 vừa qua. Đồng thời Đ/c cũng chỉ ra những tồn tại hạn chế mà hội CCB xã gặp phải đề nghị hội CCB xã cần khắc phục trong thời gian tới.

NTT  (Cập nhật ngày 25-12-2017)