Sáng ngày 25/12, tại hội trường UBND xã, Đảng ủy xã An Trung tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2017 và đề ra nhiệm vụ năm 2018.

Tham dự hội nghị có các đồng chí là: Bí thư, Phó bí thư Đảng ủy, ủy viên ban thường vụ, ban chấp hành Đảng ủy, các đồng chí là Bí thư, Phó bí thư chi bộ trực thuộc đảng ủy xã, các đồng chí là trưởng phó các ban ngành, Mặt trận, đoàn thể xã An Trung.

Hội nghị đã được nghe đồng chí  Đinh Thị Minh – PBT Đảng ủy thông qua báo cáo đánh giá công tác chỉ đạo, lãnh đạo trong năm 2017 vừa qua, đồng thời đề ra phương hướng cho nhiệm vụ cho năm 2018

(Toàn cảnh hội nghị)

Trong năm 2017, Đảng ủy xã An Trung đã đối mặt với nhiều khó khăn thách thức, thời tiết diễn biến khó lường, giá cả các hàng hóa và mặt hàng nông, lâm sản không ngừng biến động, tình hình phá rừng trồng keo, làm rẫy, khai thác, mua bán, vận chuyển lâm sản trái phép vẫn còn xảy ra các biện pháp ngăn chặn chưa thật sự hiệu quả.... Trước những khó khăn đó, Đảng ủy xã đã tranh thủ sự lãnh đạo, chỉ đạo của BTV Huyện ủy, sự quan tâm đúng mức của HĐND và UBND huyện An Lão, sự giúp đỡ của ban, ngành, Mặt trận và các đoàn thể của Huyện; Đảng ủy xã đã tập trung lãnh đạo chỉ đạo các ngành Mặt trận, đoàn thể và chính quyền địa phương khắc phục những khó khăn, nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện đồng bộ các giải pháp, đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh đã mang lại hiệu quả. Các chỉ tiêu về phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh điều đạt và vượt kế hoạch đề ra./.

NTT  (Cập nhật ngày 26-12-2017)