Sáng ngày 04/01/2017, tại hội trường Trung Tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện, Hội LHPN huyện An Lão tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2017 và đề ra nhiệm vụ năm 2018.

Toàn cảnh hội nghị

Tham dự hội nghị có đồng chí: Phạm Thị Minh Dung –UV BCH –Phó Ban tổ chức Hội LHPN tỉnh; đ/c Đinh Minh Tấn – TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện An Lão, các đồng chí lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể; các đ/c Bí thư Đảng bộ các xã, thị trấn và các đ/c Chủ tịch, phó chủ tịch Hội phụ nữ các xã, thị trấn.

Hội nghị đã được nghe đồng chí  Đinh Thị Hoang – Phó Chủ tịch Hội Phụ Nữ huyện thông qua báo cáo đánh giá công tác hội trong năm 2017 vừa qua, đồng thời đề ra phương hướng cho năm 2018. Trong năm 2017, Hội Phụ nữ huyện thực hiện tốt phong trào thi đua “phụ nữ tích cực học tập lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” và 2 cuộc vận động rèn luyện 4 phẩm chất đạo đức “tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”, “xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”; thực hiện tốt cuộc vận động “học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”;

Kết quả năm 2017, 8/10 xã, thị trấn đạt vững mạnh, hội phụ nữ huyện được Hội LHPN tỉnh công nhận đạt vững mạnh./.

Liên  (Cập nhật ngày 05-01-2018)