Chiều ngày 03/01, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Đảng – đoàn thể huyện tổ chức Hội nghị tổng kết các mặt công tác năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018

Trong năm qua, Đảng bộ Khối đã lãnh đạo hoàn thành các nhiệm vụ: Chỉ đạo 100% cán bộ, đảng viên tham gia học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 4, Trung ương 5 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII) , chuyên đề năm 2017 học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Quán triệt cho cán bộ, đảng viên chấp hành và thực hiện nghiêm túc đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Nhìn chung, 100% cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ luôn giữ vững lập trường quan điểm chính trị vững vàng, không có biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, gương mẫu, phát huy vai trò trách nhiệm, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Công tác phát triển đảng viên được quan tâm; trong năm 2017tổng số đảng viên trong Đảng bộ hiện nay là 70 đ/c. Công tác đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ được quan tâm; Đảng ủy tiếp tục tham mưu cử 11 đ/c tham gia học lớp Trung cấp LLCT-HC tại huyện, đến nay 11 đ/c đã hoàn thành khóa học; 1 đ/c học lớp TC LLCT-HC và01 đ/c học CCLL-CT tại tỉnh; 02 đ/c học Cao học tại Đà Nẵng. Ngoài ra, phối hợp cử nhiều cán bộ, đảng viên tham gia các lớp tập huấn chuyên môn, nghiệp vụ trong và ngoài tỉnh. Hoàn thành đánh giá, phân loại tổ chức đảng và đảng viên năm 2017. Kết quả: có 69/70 đảng viên được đánh giá, phân loại; trong đó, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 10/69 đ/c, chiếm 14,5%; hoàn thành tốt nhiệm vụ 58/69 đ/c, chiếm 84,1%; hoàn thành nhiệm vụ 01/69 đ/c, chiếm 1,4%. Đối với tập thể: có 06/11 chi bộ được phân loại đạt TSVM, đạt 54,5%, trong đó có 01 chi bộ đạt TSVM tiêu biểu. Đảng bộ được Ban Thường vụ Huyện ủy công nhận đạt TSVM năm 2017. Tiếptục lãnh đạo, chỉ đạocác chi bộ lãnh đạo cơ quan luôn bám sát vào nhiệm vụ, tình hình thực tiễn vàtiếp tục thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị mình.

Nhân dịp này, Ban Thường vụ Đảng ủy khối tặng Giấy khen cho 10 đ/c hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017 và 01 chi bộ đạt chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu năm 2017.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Trương Tứ - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy khối tiếp thu những ý kiến tham gia thảo luận của các đồng chí tại Hội nghị. Đồng thời, nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm của năm 2018: Đảng bộ đạt Trong sạch vững mạnh. Tỷ lệ đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ đạt 100%. Có đến 50 % chi bộ đạt Trong sạch vững mạnh. Công đoàn, Chi đoàn đạt mức cao nhất. 100% cơ quan đạt cơ quan văn hóa. Mặt trận và các Hội, đoàn thể huyện đạt Vững mạnh xuất sắc, vững mạnh. Phát triển đảng viên: 2-3 đồng chí. 100% cán bộ, đảng viên tham gia học tập quán triệt các chủ trương, chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. 100% đảng viên kiểm tra chấp hành tốt Điều lệ Đảng; 100% chi bộ kiểm tra chấp hành tốt để góp phần hoàn thành tốt mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ khối Khóa II và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện thứ XVIII./.

TT  (Cập nhật ngày 05-01-2018)