Sáng ngày 09/01/2017 vừa qua, tại hội trường UBND xã An Dũng, Hội LHPN xã tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2017 và đề ra nhiệm vụ năm 2018.

Nguyễn Thị Yến – HUV - Chủ tịch Hội LHPN huyện phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Tham dự hội nghị có đồng chí: Nguyễn Thị Yến – HUV - Chủ tịch Hội LHPN huyện; đ/c Đinh Văn Phiên – Phó Bí thư Đảng ủy xã, các đồng chí lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể của xã; các đ/c Bí thư chi bộ các thôn và các đ/c chi hội trưởng các chi hội.

Hội nghị đã được nghe đồng chí  Đinh Thị Hố– Phó Chủ tịch Hội Phụ nữ xãthông qua báo cáo đánh giá công tác hội trong năm 2017, đồng thời đề ra phương hướng cho năm 2018. Trong năm 2017, Hội Phụ nữ xã đã thực hiện tốt phong trào thi đua “phụ nữ tích cực học tập lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” và  2 cuộc vận động rèn luyện 4 phẩm chất đạo đức “tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”, “xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”; thực hiện tốt việc “học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách đức Hồ Chí Minh”;

Kết quả năm 2017, 3/4 chi hội đạt vững mạnh, hội phụ nữ xã được Hội LHPN huyện công nhận đạt vững mạnh./.

Liên  (Cập nhật ngày 10-01-2018)