Mục tiêu phấn đấu thực hiện về lĩnh vực VH-TT, y tế, giáo dục năm 2018 trên địa bàn xã An Hưng đã được xây dựng cụ thể: Tăng cường bảo tồn và phát huy bản sắc văn hóa, xóa bỏ dần các tập tục lạc hậu trong nhân dân. Đẩy mạnh phong trào thể dục-thể thao và phát triển gia đình thể thao, 5/5 thôn đạt “Làng văn hóa sức khỏe”, 95 % hộ gia đình đạt văn hóa, 4/5 thôn đạt Làng văn hóa. Duy trì hoạt động của đội văn nghệ và thể thao xã.

Tiếp tục nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân, về vệ sinh an toàn thực phẩm, tiêm phòng trẻ em trong diện tuổi và phụ nữ có thai đạt 100 %, giảm tỷ lệ suy dinh dưỡng thể nhẹ cân trẻ 5 tuổi xuống 19,13 %, xã đạt chuẩn quốc gia về y tế. Tỷ lệ hộ nghèo giảm 5 %. 5 thôn thành lập câu lạc bộ phụ nữ không sinh con thứ 3 và câu lạc bộ “Con đường phụ nữ chăm”.Chú trọng phong trào thi đua xây dựng xã hội học tập, khuyến khích các hình thức học tập, xây dựng quỹ khuyến học, hỗ trợ học sinh nghèo hiếu học, học giỏi. Nâng cao chất lượng dạy và học, hạn chế thấp nhất về tình trạng học sinh bỏ học. Đầu tư cơ sở, vật chất, trang biết bị dạy và học đảm bảo chất lượng, phấn đấu 100% trường học trên địa bàn đạt trường học văn hóa./.

Ánh Ngà  (Cập nhật ngày 10-01-2018)