UBND Huyện An Lão tỉnh Bình Định
Ngày 6.2, HĐND huyện An Lão đã tổ chức kỳ họp thứ 6 (kỳ họp bất thường) xem xét thông qua tờ trình của HĐND huyện về việc bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch HĐND huyện nhiệm kỳ 2016-2021 và tờ trình xin thông qua điều chỉnh, bổ sung một số định mức chi trong hoạt động HĐND huyện nhiệm kỳ 2016-2021.

Chủ tịch HĐND huyện phát biểu khai mạc kỳ họp

Tại kỳ họp, HĐND huyện đã bầu và đã nhất trí  thông qua Nghị quyết về việc xác nhận kết quả bầu bổ sung Phó Chủ tịch HĐND huyện, nhiệm kỳ 2016-2021 đối với bà Đinh Thị Diệu, Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy nhiệm kỳ 2015-2020; Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, đại biểu HĐND huyện khóa IX.

Bà Đinh Thị Diệu sinh ngày 09.9.1977; quê quán: xã An Trung, An Lão, Bình Định; trình độ chuyên môn: Cử nhân báo chí; trình độ lý luận chính trị: cao cấp.

Cũng tại kỳ họp, HĐND  huyện cũng đã thông qua  nghị quyết: điều chỉnh định mức chi trong hoạt động HĐND huyện nhiệm kỳ 2016-2021.

Phát biểu nhận nhiệm vụ của bà Đinh Thị Diệu

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, bà Đinh Thị Diệu trân trọng cảm ơn các vị đại biểu HĐND huyện đã thay mặt cử tri huyện nhà dành sự tin tưởng, tín nhiệm bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch HĐND huyện, đây là vinh dự lớn lao đối bản thân đồng chí; đồng chí hứa trước kỳ họp sẽ nỗ lực vượt bậc, không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao tinh thần trách nhiệm, tận tâm, tận lực, tiếp tục nghiên cứu các quy định mới của luật, nghiên cứu chức năng, nhiệm vụ của HĐND, đại biểu HĐND; tăng cường hoạt động giám sát, tiếp cận nắm bắt sâu sát tình hình địa phương, cơ sở; trọng dân, gần dân, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của cử tri và nhân dân; phối hợp hiệu quả với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc VN huyện và các ngành, đoàn thể; nghiêm túc lắng nghe, tiếp thu ý kiến của nhân dân để hoàn thành tốt trọng trách được giao  vì sự nghiệp phát triển chung của huyện nhà.

Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng tân PCT HĐND huyện

Phát biểu bế mạc kỳ họp, Chủ tịch HĐND huyện Đinh Minh Tấn đã nhiệt liệt chúc mừng bà Đinh Thị Diệu đã đạt được sự tín nhiệm cao 100% (29/29 phiếu) của  đại biểu HĐND huyện . Chủ tịch HĐND huyện mong rằng với cương vị mới, nhiệm vụ công tác mới  đồng chí sẽ phát huy tinh thần trách nhiệm, năng lực, phẩm chất, đạo đức cách mạng đem hết khả năng, trí tuệ và tâm huyết của mình, chung sức, đồng lòng cùng tập thể thường trực HĐND huyện tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động  của HĐND huyện theo tinh thần đổi mới của Luật Tổ chức chính quyền địa phương, Luật hoạt động giám sát của Quốc hội và HĐND năm 2015… phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, nhà nước và nhân dân giao phó, xứng đáng với niềm tin và sự tín nhiệm của các vị đại biểu HĐND và cử tri huyện nhà.

T.G  (Cập nhật ngày 07-02-2018)