UBND Huyện An Lão tỉnh Bình Định
Sáng 8.2, đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XIV đơn vị tỉnh Bình Định. Ông Nguyễn Hữu Đức, Ủy viên Thường trực Ủy ban Kinh tế của Quốc Hội đã đến thăm, tặng quà tết các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện An Lão qua các thời kỳ nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 hiện ở thị trấn An Lão. Tại nơi đến thăm thay mặt Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, ông Nguyễn Hữu Đức đã ân cần thăm hỏi, tình hình sức khỏe các đồng chí, chúc các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện, dồi dào sức khỏe tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, có nhiều ý kiến tâm huyết, cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và phát triển huyện nhà ngày càng giàu đẹp.

ĐBQH, Nguyễn Hữu Đức (bên trái) tặng quà cho đồng chí Võ Văn Quá nguyên Phó bí thư huyện ủy An Lão.

Đại diện các gia đình đã bày tỏa sự xúc động trước tình cảm và sự quan tâm của Quốc hội trong dịp Tết Nguyên đán; qua đó đã động viên các gia đình đón một cái tết vui tươi đầm ấm.

Dịp này ĐBQH, Nguyễn Hữu Đức đã gửi cho UBMTTQVN huyện 10 suất quà tặng cho 10 gia đình chính sách nghèo trên địa thôn 4 xã An Trung. Gồm một phần quà và 500 ngàn đồng tiền mặt.

Đăng Khảnh  (Cập nhật ngày 10-02-2018)