UBND Huyện An Lão tỉnh Bình Định
Sáng ngày 10.2, đồng chí Lê Kim Toàn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cùng đoàn công tác của Tỉnh ủy đã về thăm, chúc Tết cán bộ và nhân dân xã An Nghĩa (huyện An Lão).

Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Lê Kim Toàn gặp gỡ và nói chuyện với đồng bào dân tộc xã An Nghĩa. Ảnh: nguồn Báo Bình Định

Tại xã An Nghĩa, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Kim Toàn biểu dương và ghi nhận những nỗ lực trong việc phát triển kinh tế, giữ vững an ninh - quốc phòng của địa phương thời gian qua. Tuy nhiên, trước thực tế là tỉ lệ hộ nghèo vẫn còn cao, đồng chí Lê Kim Toàn đề nghị chính quyền xã An Nghĩa nói riêng và huyện An Lão nói chung tập trung triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ của năm 2018, nhất là tập trung cho công tác xóa đói giảm nghèo, động viên sự nỗ lực vươn lên của người dân để thoát nghèo nhanh và bền vững. Đồng thời, đồng chí chúc bà con xã An Nghĩa bước sang năm mới sức khỏe, hạnh phúc, thắng lợi; tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước; đoàn kết, giúp đỡ nhau trong phát triển sản xuất, nâng cao năng suất để tăng thu nhập, ổn định đời sống, phấn đấu thoát nghèo bền vững.

Dịp này, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Kim Toàn đã tặng 147 suất quà Tết  cho  tất cả các hộ dân xã An Nghĩa mỗi suất 500 ngàn đồng.

HK  (Cập nhật ngày 11-02-2018)