Sáng 12/02/2018( ngày 27 Tết) Xã đoàn An Hòa đã tổ chức “ Ngày hội gói bánh Tét tặng người nghèo”. Từ số tiền tự đóng góp và vận động ủng hộ, các bạn trẻ đã tự tay cùng nhau gói trên 40 chiếc bánh tét và nấu tại chỗ, sau đó sẽ trực tiếp trao tặng cho người nghèo, trẻ em mồ côi, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm cùng chung tay giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn được vui xuân đón tết. Những món quà được trao đến các gia đình hôm nay tuy chỉ là phần nhỏ nhưng chứa đựng những tâm tư, tình cảm chân thành mà đoàn viên – hội viên gởi đến các gia đình và hy vọng đây sẽ là nguồn động lực để các gia đình còn khó khăn phấn đấu thay đổi vươn lên trong cuộc sống.

Với không khí vui tươi đón chào mùa xuân mới, đón Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam, chào mừng 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, hoạt động này có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần đoàn kết, xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của tuổi trẻ của xã An Hòa nói riêng và huyện An Lão nói chung cùng chung tay chăm lo an sinh xã hội tại địa phương. Tin rằng, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn sẽ có một mùa xuân ấm no, hạnh phúc./.

Lệ Quyên  (Cập nhật ngày 12-02-2018)