UBND Huyện An Lão tỉnh Bình Định
Vào những ngày cuối năm Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tiếp tục tiếp nhận của Qũy Cứu trợ tỉnh phân bổ cho huyện An Lão 3.322 suất quà cho hộ nghèo. Nhằm chăm lo cho các hộ nghèo khó khăn mỗi dịp tết đến, xuân về, góp phần đảm bảo an sinh xã hội trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc, đồng thời thực hiện tốt phong trào thi đua “ Cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bị để lại phía sau “ do Thủ tướng Chính phủ phát động.

Được sự thống nhất của UBND huyện, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện phân bổ kinh phí của “ Quỹ cứu trợ” tỉnh cho các xã, thị trấn hiện còn số hộ nghèo chưa nhận quà tết cụ thể như sau:  An Hòa: 1.353 suất; An Tân: 422 suất; An Trung 333; An Hưng 223 suất; An Vinh 346 suất; An Quang 73 suất; An Toàn 172 suất; Thị Trấn 400 suất

Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam các xã phối hợp với các tổ chức thành viên và lao động - thương binh và xã hội cùng cấp phối hợp lập danh sách hộ nghèo chưa nhận quà. Việc lựa chọn đối tượng không được trùng lặp giữa MTTQ với các tổ chức thành viên và các chương trình hỗ trợ quà Tết khác đang triển khai ở địa phương.

Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận TQVN huyện cấp quà từ ngày 12/02/2018 đến ngày 13/02/2018 là kết thúc./.

Thanh Trầm  (Cập nhật ngày 12-02-2018)