Cùng với tỉnh Bình Định, sáng ngày 5/03 huyện miền núi An Lão đã tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2018, với 59 thanh niên lên đường nhập ngũ, trong đó có 41 thanh niên là người dân tộc Hre và 6 thanh niên người dân tộc Bana; 1 thanh niên là đảng viên và có 5 thanh niên tự nguyện viết đơn lên đường nhập ngũ.

Bí thư Huyện ủy An Lão động viên thanh niên nhập ngũ 2018

Chiến sĩ mới lên đường nhập ngũ

Phát biểu trước lúc lên đường, thay mặt các thanh niên lên đường nhập ngũ, chiến sĩ mới Đinh Tấn Nam (dân tộc Kinh, ở thị trấn An Lão) hứa với các cấp lãnh đạo và nhân dân địa phương sẽ phát huy năng lực và trí tuệ của tuổi trẻ, truyền thống quê hương An Lão Anh hùng, phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Đúng 8 giờ 15 phút,  huyện An Lão đã hoàn thành việc giao 45 quân cho đơn vị: Sư đoàn BB2  An Khê, Gia Lai ; 5 thanh niên cho Bộ CHQS tỉnh, đạt 100% chỉ tiêu giao và  giao 9 thanh niên nghĩa vụ Công an Nhân dân,đạt 98,3% chỉ tiêu trên giao, bảo đảm chất lượng và an toàn tuyệt đối.

Thy Phương  (Cập nhật ngày 06-03-2018)