Huyện An Lão vừa triển khai thực hiện chỉ tiêu giao, cho thuê 500ha đất lâm nghiệp cho các xã, thị trấn trong năm 2018. Trong đó các xã An Hòa, An Tân, An Quang được giao chỉ tiêu mỗi địa phương thực hiện giao, cho thuê 60ha đất lâm nghiệp, xã An Trung 70ha, xã An Vinh 150 ha, xã An Hưng 50ha, xã An Nghĩa 30ha và thị trấn An Lão 20ha.

Theo đó, UBND huyện đề nghị các xã, thị trấn trên địa bàn huyện thực hiện việc bố trí thời gian, nhân lực tiến hành hợp đồng với đơn vị tư vấn để đo đạc, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lâm nghiệp cho các tổ chức, cá nhân đạt chỉ tiêu đề ra.

Phòng tài nguyên và Môi trường huyện có trách nhiệm hướng dẫn, đôn đốc các địa phương và giám sát đơn vị tư vấn thực hiện việc giao đất, cho thuê đất lâm nghiệp đúng theo quy định của phap luật./.

Hoàng Nam Quốc  (Cập nhật ngày 07-03-2018)