Nhân kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1978 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Sáng ngày 8/3/2018, đồng chí Đinh Minh Tấn- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đ/c Lê Văn Thanh- HUV, Phó chủ tịch UBND huyện cùng các ngành liên quan đã đến thăm và chúc mừng cơ quan Hội LHPN huyện.

Ảnh: Đ/c Đinh Minh Tấn- TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND tặng hoa chúc mừng cơ quan Hội LHPN huyện.

Lãnh đạo Huyện đã chúc mừng và biểu dương những thành tích mà Hội đã đạt được trong thời gian qua, góp phần vào việc phát triển kinh tế- xã hội của huyện nhà và động viên tập thể cán bộ Hội trong thời gian đến cùng nhau đoàn kết khắc phục mọi khó khăn của huyện, phát huy thế mạnh của mình để tham gia thực hiện tốt các phong trào thi đua và 3nhiệm vụ công tác trọng tâm của Hội. Đẩy mạnh tuyên truyền vận động các tầng lớp nhân dân gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương chính sách của đảng và pháp luật của Nhà nước, vận động nhân dân quyết tâm“chung tay xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng là người phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh CNH- HĐH đất nước “Tự tin- Tự trọng- Trung hậu- Đảm đang”, ngày càng khẳng định vai trò, vị trí của phụ nữ trong gia đình và xã hội, góp phần xây dựng gia đình “Ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc”.

Đ/c Nguyễn Thị Yến- HUV, Chủ tịch Hội LHPN Huyện đã cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của các đồng chí lãnh đạo huyện, các ngành liên quan trong huyện đối với tập thể cơ quan Hội và sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, duy trì, giữ vững phong trào phụ nữ và công tác Hội của huyện nhà đạt nhiều kết quả hơn, góp phần vào việc thực hiện Nghị quyết của Đảng bộ Huyện khóa XVIII đã đề ra.

Kim Nga  (Cập nhật ngày 09-03-2018)