Với mục đích tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho giới trẻ và tăng sự đoàn kết, gắn bó, giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống của Bà con Đồng hương An Lão(Bình Định) tại Tp HCM. Nhân dịp ngày Họp mặt Bà con ĐH.AnLão, HĐH huyện An Lão Tổ chức Giải Bóng đá Mini: XUÂN HỘI TỤ - 2018.

Với 4 đội bóng là tập hợp những người con An Lão đang làm việc và học tập tại TP.HCM, Giải sẽ khai mạc và diễn ra hai trận đấu đầu tiên vào lúc19h ngày Thứ 7, 10/3/2018(23 tháng giêng, Mậu Tuất) để chọn ra 2 đội thắng vào tranh ngôi Vô địch và 2 đội thua sẽ tranh Hạng 3 vào 8h Sáng Chủ Nhật hôm sau(11/03/2018) tại Sân Thăng Long – 1A, Phan Thúc Duyện, P.4, Tân Bình

Liệu những “Lão Tướng” bao ngày đêm làm việc nơi Sài Thành có đua được với sức trẻ của những Tân Sinh viên vừa rời xa Miền sơn cước? Những Cầu thủ hàng xóm chân đất miền quê năm nào có cản phá được những đường bóng của những Hào kiệt hội tụ nơi đất khách. Ai sẽ là Người An Lão đầu tiên nhận chiếc Cúp Vô địch của Giải Bóng đá do HĐH tổ chức lần đầu tiên tại Sài Gòn? …? Tất cả sẽ được trả lời tại sân bóng đá Thăng Long và Sân khấu Nhà hàng Đông Hồ (195-197, Cao Thắng nối dài, P.12, Q.10, TP.HCM) trong ngày gặp mặt bà con Đồng hương.

Theo thông tin mới nhận được, ngày gặp mặt Bà con Đồng hương và các trận bóng đá sẽ có sự tham gia của Lãnh đạo Huyện nhà và những Thầy Cô giáo cũ.

HÃY ĐẾN THI ĐẤU VÀ CỔ VŨ NHIỆT TÌNH VÌ HÌNH ẢNH CON NGƯỜI AN LÃO!

Thưởng  (Cập nhật ngày 09-03-2018)