Sáng 8/3, Ban Thường vụ Hội LHPN xã An Hòa đã tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Về dự buổi Tọa đàm có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, các đ/c là chi hội trưởng chi hội các thôn cùng các đồng chí nguyên lãnh đạo LHPN xã qua các giai đoạn.

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ và nêu bật chuẩn mực của phụ nữ thời hiện đại hóa, công nghiệp hóa. Đánh giá về tình hình cán bộ nữ đối với thực hiện nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế xã hội tại địa phương Đồng thời, chia sẽ ý kiến đóng góp về vai trò của nữ lãnh đạo trong giai đoạn hiện nay. Đặc biệt là chia sẻ kinh nghiệm giữa các nữ lãnh đạo, quản lý trong việc thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn cũng như gìn giữ hạnh phúc gia đình…

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đ/c Nguyễn Văn Tuấn – Phó bí thư Đảng ủy thay mặt lãnh đạo xã chúc mừng và ghi nhận những đóng góp, nỗ lực và thành tích đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, cũng động viên, chia sẽ với những khó khăn, vất vả của chị em phụ nữ, cùng lúc phải hoàn thành tốt nhiệm vụ của cơ quan vừa phải thực hiện thiên chức của người mẹ, người vợ trong gia đình; mong muốn Phụ nữ phát huy tinh thần và truyền thống của người phụ nữ Việt Nam luôn “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”, để chủ động giải quyết tốt công việc gia đình, công việc cơ quan, xứng đáng là phụ nữ: “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”./.

Lệ Quyên  (Cập nhật ngày 10-03-2018)