Chào mừng các bạn đến với Trang thông tin điện tử Huyện An Lão tỉnh Bình Định!Trang chủ  Liên hệ  Sơ đồ site  English
Căn cứ Quyết định số 629/QĐ-UBND ngày 28/02/2018 của UBND tỉnh ban hành Kế hoạch tuyển dụng công chức hành chính tỉnh Bình Định; Thông báo số 42/TB-UBND ngày 28/02/2018 của UBND tỉnh về việc tuyển dụng công chức hành chính tỉnh Bình Định, Ngày 09/3/2018, Sở Nội vụ có Công văn số 286/SNV-CCVC hướng dẫn một số nội dung trong việc tiếp nhận, kiểm tra và nhập dữ liệu thí sinh đăng ký dự tuyển công chức hành chính tỉnh.

Cụ thể như sau:

1. Về tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển

- Thí sinh có nhu cầu đăng ký dự tuyển nộp hồ sơ tại các sở, ban, ngành và UBND các huyện, thị xã, thành phố có nhu cầu tuyển dụng theo vị trí việc làm thí sinh đăng ký dự tuyển (tại Phòng Tổ chức - Cán bộ hoặc Văn phòng các sở; Phòng Nội vụ cấp huyện hoặc theo sự phân công của Thủ trưởng cơ quan, địa phương).

Các cơ quan, địa phương tuyệt đối không được từ chối tiếp nhận hồ sơ của thí sinh có đủ điều kiện, tiêu chuẩn dự tuyển, đồng thời phân công công chức tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển của thí sinh trong suốt thời hạn nhận hồ sơ theo quy định.

- Thời hạn nhận hồ sơ của người đăng ký dự tuyển kể từ ngày 10/3/2018 đến 17 giờ ngày 10/4/2018 (trong giờ hành chính, trừ ngày thứ 7 và chủ nhật).

Công chức được phân công tiếp nhận hồ sơ lập phiếu biên nhận hồ sơ (Mẫu số 1) và tổng hợp vào danh sách thí sinh đủ điều kiện đăng ký dự tuyển (Mẫu số 2). Trường hợp từ chối không tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển của thí sinh, phải nêu rõ lý do và trình Thủ trưởng cơ quan, địa phương xác nhận để trả lời cho thí sinh.

2. Kiểm tra điều kiện, tiêu chuẩn đăng ký dự tuyển

Căn cứ Mục IV Kế hoạch tuyển dụng công chức hành chính tỉnh Bình Định ban hành kèm theo Quyết định số 629/QĐ-UBND ngày 28/02/2018 của UBND tỉnh, công chức được phân công tiếp nhận hồ sơ, có trách nhiệm kiểm tra điều kiện, tiêu chuẩn của thí sinh đăng ký dự tuyển và văn bằng, chứng chỉ theo yêu cầu của vị trí đăng ký tuyển dụng.

* Một số lưu ý:

- Trường hợp có sự khác nhau về tên chuyên ngành đào tạo trong văn bằng tốt nghiệp giữa các cơ sở đào tạo hoặc ở các thời điểm khác nhau trong cùng một cơ sở đào tạo (có sự thay đổi tên gọi của chuyên ngành đào tạo) nhưng nội dung chương trình đào tạo là tương đồng thì phải có xác nhận của cơ sở đào tạo. Công chức tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển kiểm tra Bảng điểm kết quả học tập của thí sinh hoặc các văn bản của cơ sở đào tạo (đối với các trường hợp do thay đổi tên chuyên ngành) để xác định sự phù hợp của chuyên ngành đào tạo ghi trong văn bằng với yêu cầu về điều kiện, tiêu chuẩn tuyển dụng của vị trí việc làm theo nhu cầu đã được Chủ tịch UBND tỉnh phê duyệt.

- Trường hợp thí sinh mới tốt nghiệp năm 2017 và năm 2018, được cơ sở đào tạo cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp (có quyết định công nhận tốt nghiệp) nếu có đủ các điều kiện, tiêu chuẩn của vị trí việc làm đăng ký dự tuyển thì được tiếp nhận hồ sơ nhưng thí sinh phải có cam kết nộp đầy đủ các văn bằng, chứng chỉ trước khi công nhận kết quả.

3. Nhập thông tin đăng ký dự tuyển của thí sinh

Việc nhập thông tin đăng ký dự tuyển của thí sinh thực hiện theo Mẫu số 2. Trong quá trình nhập dữ liệu, cần lưu ý một số điểm như sau:

- Nhập đúng, đầy đủ các thông tin theo mẫu vào file excel (không thêm, bớt ô hoặc cột của bảng tính).

- Không được thay đổi định dạng của các ô trong mẫu nhập liệu.

- Kiểu chữ (font): Times New Roman; cỡ chữ (size): 12; định dạng ngày, tháng, năm sinh (dd/mm/yyyy): text.

- Các cột vị trí tuyển dụng: Ghi theo vị trí tuyển dụng đã được công bố.

- Cột trình độ chuyên môn: Ghi trình độ chuyên môn cao nhất theo yêu cầu của vị trí tuyển dụng. Trường hợp thí sinh có trình độ chuyên môn cao hơn yêu cầu của vị trí tuyển dụng, nếu có chuyên ngành đào tạo phù hợp thì ghi trình độ chuyên môn cao hơn.

4. Nộp hồ sơ đăng ký dự thi của thí sinh

Từ ngày 14/4/2018 đến ngày 20/4/2018 các cơ quan, địa phương nộp hồ sơ đăng ký của thí sinh về Sở Nội vụ, bao gồm:

- Văn bản đề nghị của cơ quan, địa phương.

- Hồ sơ đăng ký dự tuyển của thí sinh.

- Danh sách thí sinh đủ điều kiện, tiêu chuẩn dự tuyển và Danh sách thí sinh không đủ điều kiện, tiêu chuẩn dự tuyển (Mẫu số 3, nếu có).


T.N  (Cập nhật ngày 13-03-2018)    Các tin liên quan:
  KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ CHO ĐẢNG VIÊN MỚI KHÓA I/2018 (12-03-2018)
  An Lão, triển khai đăng ký thi nâng ngạch công chức hành chính và thi thăng hạng viên chức năm 2018 (07-03-2018)
  Ý kiến kết luận của PCT UBND tỉnh về triển khai dự án xây dựng cơ sở hạ tầng thích ứng biến đổi khí hậu cho đồng bào dân tộc thiểu số (07-03-2018)
  KBNN An Lão: Tổ chức Hội nghị công chức năm 2018 (06-03-2018)
  Thông báo tuyển dụng công chức hành chính tỉnh Bình Định năm 2018 (06-03-2018)
        LỜI CHÀO MỪNG
Loi chao mung
     Thông báo mới của huyện
     Tìm kiếm tin tức
Từ khóa:
Mục tin:
         Video về quê hương
         Những ca khúc về An lão
Ban do
Văn bản của tỉnh
Cac chi tieu kinh te xa hoi
Công báo Bình Định
Công báo nước CHXHCN Việt Nam
Chương trình chuyên đề Việt Nam online
Kênh iso
Giới thiệu tổng quan đề án 30
giam doc hoi
Quảng bá xúc tiến thương mại
               Thống kê người dùng
  Đang online:               141
  Số lượt truy cập: 6209297
 
Bản quyền thuộc về: UBND HUYỆN AN LÃO TỈNH BÌNH ĐỊNH - PEOPLES COMMITTEE OF AN LAO DISTRICT.
Địa chỉ: Thôn 2 – Thị trấn An Lão – Huyện An Lão Tỉnh Bình Định.
ĐT: 02563875638
Email: vanphong@anlao.binhdinh.gov.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Lê Thị Thu Hằng - Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện An Lão