Nhằm thực hiện có hiệu quả Phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau”, góp phần thực hiện tốt Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” trên địa bàn huyện và thể hiện tinh thần “Đoàn kết, tương thân, tương ái” của dân tộc, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân trong việc chăm lo, giúp đỡ người nghèo, hộ nghèo, hộ chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

( Gia đình chị Đinh Thị Hiền – Thôn 2 – Thị trấn An Lão- Huyện An Lão )

( Gia đình chị Đinh Thị Gam – thôn 1 xã An Trung – Huyện An Lão )

Ngày 13/3/2018 Đài Truyền hình VTV8 Khu vực Miền trung – Tây Nguyên đã đến thăm và tặng 02 hộ nghèo là phụ nữ đơn thân, không có việc làm ổn định, nuôi con nhỏ, thuộc hộ gia đình đặc biệt khó khăn nhưng có nghị lực vươn lên trong cuộc sống đó là hộ gia đình: Đinh thị Hiền – thôn 2- Thị trấn An Lão và hộ gia đình: Đinh Thị Gam – thôn 1- xã An Trung mỗi gia đình 20.000.000đ ( Hai mươi triệu đồng ). Ngoài ra, VTV8 còn xây dựng phóng sự phản ảnh cuộc sống hàng ngày của 02 gia đình trên để phát trên sóng truyền hình VTV8 nhằm kêu gọi các nhà tài trợ có điều kiện giúp đỡ để họ có điều kiện thoát nghèo bền vững./.

Thanh Trầm  (Cập nhật ngày 14-03-2018)