Nhân dịp kỷ niệm 29 năm Ngày Biên phòng toàn dân, 57 năm Ngày Truyền thống bộ đội biên phòng tỉnh Bình Định và 43 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2018); vừa qua, tại sân văn hóa xã An Trung. Đội Tuyên truyền lưu động thuộc sở VHTT&DL phối hợp với Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh Bình Định thực hiện chương trình văn nghệ tổng hợp phục vụ nhân dân trên địa bàn.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình phối hợp giữa Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch với Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Bình Địnhvề việc đưa văn hóa thông tin về miền núi, vùng sâu, vùng xa và hải đảo.

(Một trong các tiết mục tại buổi biểu diễn)

Chương trình nghệ thuật gồm ca, múa, nhac, kịch có nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu và đặc biệt là gắn chặt tình quân dân, đưa hình ảnh cán bộ, chiến sĩ BĐBP tỉnh đến với bà con… Buổi biểu diễn đã có trên năm trăm người đến xem.

NTT  (Cập nhật ngày 09-04-2018)