Thực hiện Kế hoạch số 67-KH/HU ngày 25/01/2018 của Huyện ủy An Lão về Tổ chức Hội thi “Bí thư chi bộ giỏi” năm 2018. Ngày 10/4/2018, Đảng ủy Công an huyện An Lão đã long trọng tổ chức “Hội thi Bí thư chi bộ giỏi” năm 2018.

Hình: Thí sinh tham gia phần thi thuyết trình

Tham dự hội thi có 06 thí sinh là Bí thư và Phó bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Công an huyện. Qua bốn phần thi là: phần thi chào hỏi, phần thi trả lời câu hỏi nghiệp vụ công tác Đảng, phần thi xử lý tình huống, phần thi thuyết trình. Ban giám khảo đã chấm chọn và trao 01 giải nhất, 01 giải nhì và 01 giải ba cho các cá nhân đồng thời thống nhất chọn 01 đồng chí tiếp tục ôn luyện chuẩn bị cho Hội thi “Bí thư chi bộ giỏi” cấp huyện được tổ chức trong thời gian sắp tới.

Qua hội thi lần này là cơ hội để bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, kỷ năng, nghiệp vụ về công tác xây dựng Đảng và kinh nghiệm hoạt động thực tiễn cho đội ngũ Bí thư, Phó Bí thư chi bộ; đồng thời là dịp để trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau về thực tiễn công tác xây dựng Đảng; giúp cho Đảng ủy đánh giá đúng chất lượng của chi bộ, năng lực, bản lĩnh, chất lượng đội ngũ Bí thư, Phó bí thư chi bộ, trên cơ cở đó có biện pháp cũng cố, phát huy, xây dựng đội ngũ lãnh đạo chi bộ thật sự có tài, có đức, đáp ứng được yêu cầu, nhiệm vụ chính trị trong tình hình mới.

Nguyễn Thanh Long   (Cập nhật ngày 15-04-2018)