Ông Nguyễn Văn Trang, Phó Giám đốc Công ty Cổ phần thủy điện An Quang cho biết, Công ty này vừa có văn bản trình UBND huyện An Lão và UBND xã An Quang xin chủ trương cho Công ty được đầu tư kinh phí lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng giao thông nông thôn tại 05 thôn trên địa bàn xã An Quang nhằm góp phần nâng cao đời sống văn hóa, xã hội, đảm bảo an ninh trận tự và an toàn giao thông cho người dân địa phương

Đây là việc làm tri ân của Công ty đối với cán bộ và nhân dân địa phương đã tạo điều kiện thuận lợi cho Công ty trong quá trình xây dựng nhà máy thủy điện Nước Xáng tại xã An Quang hoàn thành đúng tiến độ đề ra.

Dự kiến công trình khởi công lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng tại các thôn trên địa bàn xã An Quang từ nay đến tháng 6/2018 sẽ chính thức đưa vào sử dụng.

Đây cũng là thông tin vui đối với cán bộ và nhân dân xã An Quang trong tiến trình xây dựng nông thôn mới tại địa phương./.

Hoàng Nam Quốc  (Cập nhật ngày 14-05-2018)