Thực hiện Quyết định số 1798/QĐ-UBND của UBND huyện An Lão ban hành quy định trách nhiệm của người đứng đầu trong thực thi công vụ của các cơ quan, đơn vị UBND các xã, thị trấn

Trong tuần đầu tháng 5/2018, tại phiên họp thường kỳ lần thứ 27 của UBND huyện An Lão nhiệm kỳ 2016-2021, Chủ tịch UBND huyện An Lão Phạm Văn Nam đã nghiêm túc kiểm điểm trách nhiệm người đứng đầu của 04 cơ quan, đơn vị chưa hoàn thành tốt vai trò, trách nhiệm trong việc tham mưu UBND huyện chỉ đạo, điều hành phát triển kinh tế, xã hội trên địa bàn huyện. Trong đó, kiểm điểm Giám đốc Ban Quản lý rừng phòng hộ An Lão, Giám đốc Trung tâm phát triển quỹ đất, Hạt Trường Hạt Kiểm lâm về trách nhiệm của người đứng đầu trong thực hiện nhiệm vụ. Riêng Phó Giám đốc Ban Quản lý rừng phòng hộ An Lão bị kiểm điểm vì chưa nghiêm túc chấp hành giờ giấc tham dự hội họp.

Ngoài ra, UBND huyện An Lão còn phê bình thủ trưởng các cơ quan: Phòng Tài chính-kế hoạch, Văn phòng HĐND&UBND huyện, Phòng LĐ-TBXH, Phòng NN&PTNT, Phòng Nội vụ, Phòng Y tế vì chưa triển khai thực hiện nghiêm túc các ý kiến chỉ đạo, kết luận của UBND huyện.

Hoàng Nam Quốc  (Cập nhật ngày 14-05-2018)