UBND Huyện An Lão tỉnh Bình Định
Chào mừng các bạn đến với Trang thông tin điện tử Huyện An Lão tỉnh Bình Định!Trang chủ  Liên hệ  Sơ đồ site  English
Thực hiện Kế hoạch tổ chức giải thưởng báo chí tuyên truyền về an toàn giao thông (ATGT) năm 2018 Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia. Để tuyên truyền rộng rãi cho các tổ chức và cá nhân tham gia cuộc thi, Trang thông tin điện tử UBND huyện An Lão thông báo nội dung thể lệ cuộc thi như sau:

Tác phẩm dự Giải thưởng phải là các tác phẩm đã được đăng trên các loại hình báo chí của cơ quan báo chí được cấp phép hoạt động báo.

Theo đó, thời gian nhận tác phẩm dự thi từ ngày công bố Kế hoạch “Tổ chức giải thưởng báo chí tuyên truyền về ATGT năm 2018” đến 16 giờ 30 phút ngày 15/11/2018.

Thể loại tham dự tác phẩm báo chí dự Giải thưởng bao gồm các thể loại sau: Bài phản ánh, phỏng vấn, ghi chép, bình luận, phóng sự điều tra, bút ký báo chí thuộc loại hình Báo in và Báo điện tử.

Website của Ủy ban ATGT Quốc gia: http://antoangiaothong. gov. vn.

Nội dung tác phẩm báo chí tham dự Giải thưởng “Báo chí tuyên truyền về ATGT năm 2018” tập trung vào các nội dung như: Tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về bảo đảm trật tự ATGT; tuyên truyền luật giao thông, vai trò, trách nhiệm của các Bộ, ngành, UBND và các tổ chức chính trị - xã hội các cấp đối với công tác đảm bảo trật tự ATGT. Trong đó, tập trung phản ánh các hoạt động triển khai thực hiện chủ đề “An toàn giao thông cho trẻ em”.

Kết quả triển khai thực hiện các Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về công tác bảo đảm trật tự ATGT.

Biểu dương các ngành, địa phương, cơ quan, tổ chức, tập thể và cá nhân có những giải pháp hay, cách làm tốt, mô hình điểm trong công tác bảo đảm trật tự ATGT, giảm tai nạn, ùn tắc giao thông và xây dựng văn hóa giao thông.

Phát hiện và phản ánh, đấu tranh kịp thời với các hiện tượng, sự việc, hành vi, các biểu hiện tiêu cực có nguy cơ cao gây mất trật tự ATGT nghiêm trọng; phản ánh thực trạng, giải pháp, nguyên nhân và những sáng kiến trong công tác đảm bảo trật tự ATGT trên cả 5 lĩnh vực: đường bộ, đường sắt, đường thủy, hàng hải và hàng không (về hạ tầng giao thông vận tải; công tác tuần tra, kiêm soát, xử lý vi phạm; chính sách và thực thi chính sách về ATGT; ý thức người tham gia giao thông).

Đối tượng tham dự là tất cả các công dân Việt Nam, cá nhân hoặc nhóm tác giả.

Các tác phẩm dự thi phải có nội dung phù hợp theo quy định của Giải thưởng. Tác phẩm dự Giải thưởng phải là các tác phẩm đã được đăng trên các loại hình báo chí của cơ quan báo chí được cấp phép hoạt động báo và đăng tải trong thời gian kể từ ngày 01/01/2018 đến ngày 15/11/2018.         

Các tác phẩm tham dự Giải thưởng gửi về Văn phòng Ủy ban ATGT Quốc gia (địa chỉ: 80B Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội). Ngoài phong bì ghi rõ: Tham dự Giải thưởng “Báo chí tuyên truyền về an toàn giao thông năm 2018. Thể lệ và kết quả cuộc thi được đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng và Website của Ủy ban ATGT Quốc gia: http://antoangiaothong. gov. vn.


HK  (Cập nhật ngày 13-06-2018)    Các tin liên quan:
  Xây dựng văn hoá giao thông: Trách nhiệm không của riêng ai (11-06-2018)
  Tăng cường thực hiện pháp lệnh quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ trên địa bàn huyện (11-06-2018)
  An Lão: chỉ đạo tăng cường đảm bảo trật tự an toàn giao thông kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia và kỳ thi tuyển sinh Đại học, cao đẳng năm 2018 (08-06-2018)
  Sơ kết công tác đảm bảo trật tự ATGT 6 tháng đầu năm 2018 (08-06-2018)
  MỘT PHÚT CÔN ĐỒ 6 THÁNG TÙ GIAM (07-06-2018)
        LỜI CHÀO MỪNG
Loi chao mung
     Thông báo của huyện
     Tìm kiếm tin tức
Từ khóa:
Mục tin:
         Video về quê hương
         Những ca khúc về An lão
Ban do
Văn bản của tỉnh
Cac chi tieu kinh te xa hoi
Công báo Bình Định
Công báo nước CHXHCN Việt Nam
Chương trình chuyên đề Việt Nam online
Giới thiệu tổng quan đề án 30
Quảng bá xúc tiến thương mại
               Thống kê người dùng
  Đang online:               13
  Số lượt truy cập: 5528376
 
Bản quyền thuộc về: UBND HUYỆN AN LÃO TỈNH BÌNH ĐỊNH - PEOPLES COMMITTEE OF AN LAO DISTRICT.
Địa chỉ: Thôn 2 – Thị trấn An Lão – Huyện An Lão Tỉnh Bình Định.
ĐT: 02563875638
Email: vanphong@anlao.binhdinh.gov.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Lê Thị Thu Hằng - Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện An Lão