UBND Huyện An Lão tỉnh Bình Định
Để báo cáo kết quả kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIV ra toàn thể cử tri; giải quyết, trả lời và tiếp thu những ý kiến, kiến nghị của cử tri đối với Đại biểu Quốc hội, theo Thông báo của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Định, 7h30 ngày 20/6/2018 Đại biểu Quốc hội Huỳnh Cao Nhất sẽ tiếp xúc cử tri tại xã An Hưng.

Để hoạt động tiếp xúc cử tri của Đại biểu Quốc hội trước kỳ họp thứ 5 đạt kết quả, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đãcó văn bản đề nghị Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam các huyện phối hợp với Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh và các cơ quan liên quan thông báo rộng rãi cho cử tri tham dự tiếp xúc cử tri tại các địa phương; đề nghị các xã, thị trấn (nơi tổ chức tiếp xúc cử tri) tham gia chủ trì buổi tiếp xúc cử tri của Đại biểu Quốc hội và chuẩn bị chu đáo địa điểm, đảm bảo trật tự và các điều kiện phục vụ buổi tiếp xúc. Đồng thời, đề nghị các huyện phân công Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND và cử lãnh đạo các phòng, ban liên quan tham dự đầy đủ các buổi tiếp xúc cử tri ở địa phương để tiếp thu, giải trình và trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền giải quyết của địa phương. Đồng thời cử phóng viên đưa tin kịp thời về hoạt động tiếp xúc cử tri của đại biểu Quốc hội tại địa phương, đơn vị mình.

A.T  (Cập nhật ngày 13-06-2018)