Sáng ngày 13/6 tại nhà sinh hoạt văn hóa cộng đồng huyện, Sở Tư pháp Bình Định phối hợp với UBND huyện An Lão tổ chức Ngày hội công dân với pháp luật năm 2018. Tham dự có đồng chí Phạm Văn Nam- Chủ tịch UBND huyện và 200 hội viên đến từ các Hội phụ nữ, Đoàn thanh niên, Cựu chiến binh trong toàn huyện.

Tại Ngày hội công dân với pháp luật năm 2018, các báo viên của tỉnh đã truyền đạt những nội dung cơ bản về Luật Tiếp cận thông tin; Luật Nghĩa vụ quân sự; Luật Đất đai. Ngoài ra, ngày hội còn tổ chức hoạt động trợ giúp pháp lý và tư vấn pháp luật, giải đáp những tình huống mà hội viên thường gặp trong cuộc sống hằng ngày. Việc tổ chức ngày hội công dân với pháp luật nhằm giúp đẩy mạnh việc phổ biến, giáo dục pháp luật, trợ giúp pháp lý, tư vấn pháp luật cho các hội viên; đồng thời bồi dưỡng kiến thức pháp luật, tư vấn pháp luật, trợ giúp pháp lý cho hội viên; qua đó nâng cao nhận thức pháp lý, giáo dục ý thức thượng tôn pháp luật cho mọi người trong xã hội để các quy định của pháp luật được tôn trọng, bảo vệ và đảm bảo thực hiện; góp phần giữ vững ổn định trật tự xã hội và phát triển kinh tế địa phương.

Hữu Bá  (Cập nhật ngày 14-06-2018)