Vừa qua, tại nhà văn hóa thôn 1, xã An Trung, đã tổ chức diễn đàn “Công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân” năm 2018.

Tại diễn đàn, quần chúng nhân dân được nghe lãnh đạo Công an xã báo cáo tình hình an ninh trật tự trên địa bàn trong thời gian qua và nhân dân trên địa bàn xã được bày tỏ ý kiến của mình và tham gia góp ý đối với lực lượng công an xã. Các ý kiến tập trung vào những vấn đề: Thái độ phục vụ nhân dân của lực lượng công an nhân dân, việc giải quyết các vụ việc phát sinh trên địa bàn cũng như nắm bắt tình hình an ninh trật tự, an tòan xã hội trong nhân dân của lực lượng CA. Tại diễn đàn, Với tình thần lắng nghe, tiếp thu với thái độ cầu thị nhất, công an xã đãghi nhận tiếp thu ý kiến của nhân dân qua đó đã đề ra những giải pháp, biện pháp khắc phục những tồn tại hạn chế mà nhân dân phản ánh thực hiện tốt nhiệm vụ của người công an nhân dân.

Thông qua Diễn đàn “Công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân” là nơi để lực lượng Công an thấu hiểu, chia sẻ nguyện vọng của nhân dân phản ảnh về tư cách, lề lối làm việc, văn hóa ứng xử của Công an xã. Từ những hạn chế, thiếu sót mà nhân dân phản ánh để kịp thời có hướng khắc phục, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm, tệ nạn xã hội đảm bảo ANTT tại cơ sở. Từ đó, xây dựng lực lượng Công an xã ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Đinh Liêng  (Cập nhật ngày 18-06-2018)