Tối ngày 25/6/2018, tại nhà sinh hoạt văn hóa cộng đồng xã An Quang, Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ phụ nữ huyện tổ chức giao lưu các gia đình văn hóa nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/6. Về dự đêm giao lưu có các đ/c: Nguyễn Thị Yến- HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện; Đinh Văn Dưng- Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã, lãnh đạo xã cùng lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể xã; các đ/c là Bí thư chi bộ, trưởng Ban nhân dân, trưởng Ban công tác Mặt trận 5/5 thôn trong toàn xã.

Ảnh: Quang cảnh khán giả tham gia giao lưu

Tham gia giao lưu có 5 gia đình văn hóa tiêu biểu đại diện cho 5 thôn trong xã, các gia đình trãi qua 3 phần thi gồm: Chào hỏi- Giới thiệu về mình; thi Kiến thức và thi năng khiếu.

Các gia đình đã xuất sắc vượt qua 3 phần thi, kết quả giải nhất được Ban tổ chức trao cho gia đình anh Đinh Văn Thái và chị Đinh Thị Phúc đến từ thôn 3- xã An Quang. Ngoài ra buổi giao lưu còn có chương trình văn nghệ và giao lưu khán giả với những câu hỏi xung quanh những kiến thức, kỹ năng về xây dựng gia đình hạnh phúc. Đêm giao lưu thu hút hơn 300 người tham dự.

Kim Nga  (Cập nhật ngày 26-06-2018)