Sáng ngày 28/6, Tại nhà sinh hoạt văn hóa cộng đồng huyện, Ban chỉ đạo phong trào “TDĐKXDĐSVH” huyện An Lão, đã tổ chức khai mạc Liên hoan gia đình văn hóa huyện An Lão lần thứ IV năm 2018. Đến dự có đồng chí Trương Tứ - Phó bí thư Thường trực huyện ủy, Đ/c Lê Văn Thanh - Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo phong trào “TDĐKXDĐSVH” huyện

Đồng chí Lê Văn Thanh – Phó chủ tịch UBND huyện tặng quà lưu niện cgho các gia đình tham gia liên hoan

Tham gia Liên hoan gia đình văn hóa lần này có 19 gia đình văn hóa tiêu biểu, xuất sắc đến từ 10 xã, thị trấn và các cơ quan đơn vị trên địa bàn huyện, cùng nhau thể hiện tranh tài 4 phần thi như: Thi cắm hoa; Thi nấu bữa ăn gia đình vào sáng chủ nhật đồng thời thuyết trình cắm hoa và bữa ăn sáng chủ nhật; Thi năng khiếu cả gia đình cùng nhau hát, hát về tình yêu quê hương đất nước, gia đình Việt Nam và thi kiến thức xã hội các gia đình.

Phần thi thuyết trình của đơn vị xã An Hưng

Liên hoan gia đình văn hóa nhằm phát huy giá trị văn hóa gia đình; Khẳng định vai trò to lớn của gia đình là tế bào của xã hội với mục tiêu xây dựng gia đình Việt Nam no ấm, hạnh phúc. Đây là hoạt động chào mừng ngày gia đình Việt Nam 28/6, đồng thời là dịp để các gia đình gặp gỡ học tập, cùng nhau trao đổi, giao lưu, chia sẽ, kiến thức, kinh nghiệm trong cuộc sống, việc xây dựng gia đình hạnh phúc.

Đăng Khảnh  (Cập nhật ngày 29-06-2018)