Ngày 09/7/2018, PCT thường trực UBND tỉnh Phan Cao Thắng đã có văn bản thống nhất chủ trương cho Công ty Cổ phần thủy sản Hoài Nhơn xây dựng mới 2 cửa hàng bán lẻ xăng dầu trên địa bàn huyện An Lão, theo đó:

Tại văn bản số 4083/UBND-KT UBND tỉnh thống nhất xây dựng mới cửa hàng bán lẻ xăng dầu tại thôn 4 xã An Trung, huyện An Lão (tuyến liên xã) và cửa hàng bán lẻ xăng dầu tại thôn Tân Lập, xã An Tân (tuyến ĐT 529)  tại văn bản số 4079/UBND-KT theo đề nghị của Sở Công thương.

UBND tỉnh giao Cổ phần thủy sản Hoài Nhơn có trách nhiệm đóng góp tự nguyện xây dựng hạ tầng địa phương theo như cam kết, làm việc với các cơ quan liên quan để thực hiện đầy đủ thủ tục đất đai, phòng cháy chữa cháy, bảo vệ môi trường…

Đồng thời giao Sở Công thương theo dõi việc thực hiện các thủ tục của Cổ phần thủy sản Hoài Nhơn theo đúng quy định hiện hành, tiến hành kiểm tra cấp GCN đủ điều kiện  kinh doanh xăng dầu theo quy định mới cho phép đi vào hoạt động.

Trong thời hạn 12 tháng kể từ ngày chấp thuận chủ trương đầu tư, nếu doanh nghiệp không thực hiện dự án báo cáo  UBND tỉnh thu hồi chủ trương đầu tư./.

A.T  (Cập nhật ngày 11-07-2018)