UBND Huyện An Lão tỉnh Bình Định
Theo báo cáo của Công an xã An Hòa, tình hình TTATXH trong 6 tháng đầu năm 2018 xảy ra 12 vụ việc, 14 đối tượng, so với cùng kỳ năm 2017 giảm 06 vụ, giảm 14 đối tượng

Trong đó: trộm cắp tài sản: 4 vụ, đã xác minh làm rõ 1 vụ (01 đối tượng) - chưa rõ đối tượng 3 vụ; gây rối trật tự : 1 vụ - 2 đối tượng; xâm hại sức khỏe: 1 vụ - 1 đối tượng; đánh bạc: 03 vụ - 8 đối tượng; đốt pháo: 01 vụ – 01 đối tượng; cố ý làm hư hỏng tài sản: 02 vụ - 02 đối tượng. Công an xã trực tiếp thụ lý 06 vụ, đã xác minh làm rõ 4 vụ, xử lý phạt tiền 05 đối tượng với số tiền 3.700.000 đ. Chuyển Công an huyện thụ lý 08 vụ, xác định 07 đối tượng giải quyết theo thẩm quyền.

Tiếp nhận và giải quyết thủ tục hành chính 408 trường hợp. Triển khai mở các đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, đảm bảo ANTT trên địa bàn xã. Tổ chức tuyên truyền về lĩnh vực ANTT, ATGT, Luật cư trú, hướng dẫn nhân dân cảnh giác và bảo vệ tài sản, giáo dục con em không vi phạm pháp luật. Hoàn chỉnh các hồ sơ đưa vào diện quản lý giáo dục tại xã theo Nghị định 111 – NĐ/CP .

Nhằm đảm bảo tình hình an ninh trật tự trên địa bàn xã, trong 6 tháng cuối năm 2018, công an xã An Hòa tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao; kịp thời tham mưu triển khai đồng bộ các biện pháp đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội; tăng cường tuần tra, kiểm soát, bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức về pháp luật an toàn giao thông; khuyến khích tinh thần đấu tranh tố giác tội phạm trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, góp phần thực hiện tốt công tác bảo bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn xã./.

Lệ Quyên  (Cập nhật ngày 18-07-2018)