UBND Huyện An Lão tỉnh Bình Định
Nhân dịp kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28.7.1929 - 28.7.2018), LĐLĐ huyện An Lão đã có hướng dẫn tuyên truyền gồm:

Tuyên truyền về lịch sử của tổ chức CĐ Việt Nam qua 89 năm xây dựng và phát triển; vị trí, vai trò, những đóng góp của giai cấp công nhân, tổ chức CĐ trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và trong công cuộc công nghiệp hóa - hiện đại hóa, hội nhập quốc tế. Tuyên truyền về quan điểm, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước có liên quan đến công nhân, CĐ; những kết quả nổi bật của phong trào CNVCLĐ và hoạt động CĐ trong nhiệm kỳ 2013-2018 và mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ của tổ chức CĐVN trong nhiệm kỳ 2018-2023. Tuyên truyền, quảng bá những đổi mới trong tổ chức, hoạt động của các cấp CĐ; đóng góp của đoàn viên, CNVCLĐ vào sự phát triển KTXH của đất nước; vai trò của CĐ trong đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, NLĐ.

Một trong những yêu cầu đặt ra là tuyên truyền sâu rộng để cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ và các tầng lớp nhân dân hiểu biết sâu sắc về truyền thống lịch sử vẻ vang của giai cấp công nhân và tổ chức CĐ Việt Nam trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Các hoạt động tuyên truyền kỷ niệm cần được tổ chức với nhiều hình thức phong phú, trọng tâm, trọng điểm, thiết thực, hiệu quả, an toàn và tiết kiệm gắn với triển khai các chương trình, kế hoạch của LĐLĐ huyện nhằm chăm lo tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, CNVCLĐ.

Thy Phương  (Cập nhật ngày 29-07-2018)