Chào mừng các bạn đến với Trang thông tin điện tử Huyện An Lão tỉnh Bình Định!Trang chủ  Liên hệ  Sơ đồ site  English
Nhân dịp kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28.7.1929 - 28.7.2018), LĐLĐ huyện An Lão đã có hướng dẫn tuyên truyền gồm:

Tuyên truyền về lịch sử của tổ chức CĐ Việt Nam qua 89 năm xây dựng và phát triển; vị trí, vai trò, những đóng góp của giai cấp công nhân, tổ chức CĐ trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và trong công cuộc công nghiệp hóa - hiện đại hóa, hội nhập quốc tế. Tuyên truyền về quan điểm, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước có liên quan đến công nhân, CĐ; những kết quả nổi bật của phong trào CNVCLĐ và hoạt động CĐ trong nhiệm kỳ 2013-2018 và mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ của tổ chức CĐVN trong nhiệm kỳ 2018-2023. Tuyên truyền, quảng bá những đổi mới trong tổ chức, hoạt động của các cấp CĐ; đóng góp của đoàn viên, CNVCLĐ vào sự phát triển KTXH của đất nước; vai trò của CĐ trong đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, NLĐ.

Một trong những yêu cầu đặt ra là tuyên truyền sâu rộng để cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ và các tầng lớp nhân dân hiểu biết sâu sắc về truyền thống lịch sử vẻ vang của giai cấp công nhân và tổ chức CĐ Việt Nam trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Các hoạt động tuyên truyền kỷ niệm cần được tổ chức với nhiều hình thức phong phú, trọng tâm, trọng điểm, thiết thực, hiệu quả, an toàn và tiết kiệm gắn với triển khai các chương trình, kế hoạch của LĐLĐ huyện nhằm chăm lo tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, CNVCLĐ.

                                      


Thy Phương  (Cập nhật ngày 29-07-2018)    Các tin liên quan:
  Thực hiện phong trào thi đua “Đoàn kết, năng động, sáng tạo thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội” trên địa bàn huyện (26-07-2018)
  Hoạt động của Mặt trận, Hội CCB, Hội Người cao tuổi xã An Trung đạt nhiều hiệu quả thiết thực. (19-07-2018)
  Kết quả 6 tháng đầu năm 2018 MTTQ các cấp đã triển khai thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” (28-06-2018)
  6 tháng đầu năm Mặt trận TQVN huyện An Lão đã triển khai các Chương trình phối hợp (27-06-2018)
  Hội LHPN huyện vừa tổ chức giao lưu “Các gia đình văn hóa tiêu biểu” tại xã An Quang nhân ngày Gia đình Việt nam 28/6 (26-06-2018)
        LỜI CHÀO MỪNG
Loi chao mung
     Thông báo mới của huyện
     Tìm kiếm tin tức
Từ khóa:
Mục tin:
         Video về quê hương
         Những ca khúc về An lão
Ban do
Văn bản của tỉnh
Cac chi tieu kinh te xa hoi
Công báo Bình Định
Công báo nước CHXHCN Việt Nam
Chương trình chuyên đề Việt Nam online
Kênh iso
Giới thiệu tổng quan đề án 30
giam doc hoi
Quảng bá xúc tiến thương mại
               Thống kê người dùng
  Đang online:               25
  Số lượt truy cập: 7347925
 
Bản quyền thuộc về: UBND HUYỆN AN LÃO TỈNH BÌNH ĐỊNH - PEOPLES COMMITTEE OF AN LAO DISTRICT.
Địa chỉ: Thôn 2 – Thị trấn An Lão – Huyện An Lão Tỉnh Bình Định.
ĐT: 02563875638
Email: vanphong@anlao.binhdinh.gov.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Bà Lê Thị Thu Hằng - Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện An Lão