UBND Huyện An Lão tỉnh Bình Định
Nhân kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sĩ ngày 27/7/1947 – 27/7/2018. Mới đây, xã Đoàn An Trung đã tổ chức “Ngày thứ bảy tình nguyện và Ngày chữ nhật xanh” với hơn 100 đoàn viên thanh niên đồng loạt ra quân vệ sinh cảnh quan môi trường; trồng và chăm sóc cây xanh, dọn dẹp vệ sinh Bia tưởng niệm Liệt sĩ anh hùng để chuẩn bị cho lễ thắp nến tri ân Ngày thương binh Liệt sĩ 27/7

Bên cạnh đó các chi Đoàn trên địa bàn dọn dẹp lòng lề đường, thu gom rác thải, phát quang bụi rậm tại các tuyến đường  và tập kết rác đúng nơi quy định; đồng thời vận động đoàn viên thanh niên và người dân giữ gìn vệ sinh, vứt rác đúng nơi quy định và có ý thức bảo vệ môi trường ở khu dân cư, nơi công cộng…tăng cường hoạt động giáo dục truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc, cho đoàn viên thanh niên, tích cực tham gia thực hiện các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa- uống nước nhớ nguồn”

Hoạt động “Ngày thứ bảy tình nguyện – Ngày chữ nhật xanh” là hoạt động thiết thực nhằm phát huy vai trò xung kích tình nguyện của ĐV-TN tham gia giữ gìn vệ sinh ở khu dân cư tạo mỹ quan‘xanh –sạch – đẹp. thông qua  hoạt động này nhằm nâng cao tính tự giác và ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường trên địa bàn.

Trong dịp này ĐV - TN xã An Trung đã thăm hỏi, tặng 7 suất quà bằng tiền mặt cho gia đình chính sách trên địa bàn với số tiền 1,4 triệu đồng.

Đinh Liêng  (Cập nhật ngày 29-07-2018)