UBND Huyện An Lão tỉnh Bình Định
Văn phòng HĐND & UBND huyện An Lão vừa có thông báo về việc hoãn tiếp công dân định kỳ tháng 8/2018

Thông báo nêu rõ: Thực hiện quy chế tiếp công dân của lãnh đạo Thường trực HĐND và UBND huyện; hàng tháng vào ngày 09 và 24 lãnh đạo huyện sẽ tiếp công dân định kỳ tại Ban tiếp công dân huyện, Tuy nhiên, do bận công tác đột xuất, lịch tiếp công dân định kỳ của huyện sẽ tạm hoãn và được chuyển sang ngày Thứ hai ngày 13 tháng 8 năm 2018.

Văn phòng HĐND & UBND huyện thông báo để các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, UBND các xã, thị trấn và tổ chức và công dân biết./.

Đ.K  (Cập nhật ngày 08-08-2018)